Hotline
0938 696 012

Sunshine Group: 'Cách mạng 4.0 thay đổi hoạt động mua bán bất động sản' - VnExpress Kinh Doanh

15:30

Quan niệm này được ông Lê Nhỏ dại đưa ra trong tham luận về "Sứ mệnh đổi mới của doanh nghiệp BĐS Việt trong cuộc cách mệnh công nghiệp 4.0" tại sự kiện Hội nghị BĐS quốc tế - IREC 2018 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Theo ông, việc đón đầu khuynh hướng và vận dụng tác phẩm của cuộc cách mệnh công nghệ 4.0 tham gia bất động sản sẽ là động lực để hoạt động mua bán có thêm những điểm mới. "Chỉ có Áp dụng kĩ nghệ mới có thể sản xuất những giá trị thông minh nổi bật, đưa vật phẩm cũng như đơn vị lên tầm cao mới, vượt ra khỏi biên cương Việt Nam...", Phó tổng giám đốc Sunshin Group thể hiện sự quan trọng.

Hội nghị IREC 2018: Công nghệ 4.0 - chìa khóa đưa bất động sản Việt vươn tầm thế giới (xin bài edit) - 1

Ông Lê Nhỏ xíu, Phó tổng giám đốc Công ty Sunshine - công ty tài trợ đồng hành cùng IREC 2018 trưng bày tham luận tại hội nghị.

Theo đại diện Sunshine Group, cách mạng công nghệ 4.0 đang thúc đẩy toàn hoạt động mua bán bất động sản, không chỉ dừng lại ở công nghệ mưu trí vận dụng cho các căn hộ và dự án mà còn tạo nên những đô thị lanh lợi thực thụ... Với sự phát hành của công nghệ, hàng loạt Áp dụng thông minh được đưa vào ngành bất động sản, tạo sự thu hút cho hoạt động mua bán.

"Trong bối cảnh bất động sản vietnam nở rộ như bây giờ, việc các chủ đầu tư phải tự chuyển bản thân, thích nghi để không bị tụt hậu trong cuộc đua số là điều kiện chủ chốt quyết định đến chiến thắng", ông Lê Bé bỏng san sớt trong hội nghị IREC 2018.

Để tăng sự cạnh tranh trên hoạt động mua bán, hiện thời, một vài doanh nghiệp BĐS đã sẵn sàng sẵn sàng để áp dụng công nghiệp tham gia điều hành và sản xuất các công trình. Đơn cử, tại Sunshine Group, biện pháp kĩ nghệ được vận dụng theo hành trình khép bí mật của một vòng đời dự án, từ khâu giới thiệu vật phẩm, xây dựng xây đắp đến khi bàn giao và đưa tham gia vận hành.

Tại khâu bán hàng, đa dạng công trình của Sunshine đã mở đầu ứng dụng kĩ nghệ 3D Interactive chuẩn y người mua nhà tương tác trực tiếp trong không gian ảo. Với màn hình tương tác ảo, đối tượng mua hàng có thể ngắm nhìn mọi chi tiết trong căn hộ, tương tác ảo trực tiếp trong không gian 3 chiều để chọn lựa phương án hoàn thành tốt nhất.

Hội nghị IREC 2018: Công nghệ 4.0 - chìa khóa đưa bất động sản Việt vươn tầm thế giới (xin bài edit) - 2

Ông Lê Nhỏ tuổi trình bày các biện pháp kĩ nghệ trọng công trình của Sunshine Group.

Khi bàn giao căn hộ, dựa vào những Áp dụng trên laptop mưu trí đoàn kết với các chức năng được lập trình để quản trị và vận hành phục vụ trong thực tại, Sunshine Group mang đến cho cư dân một cuộc sống dễ dãi từ việc vận động, bán buôn đến giải trí, nghỉ dưỡng.

Sunshine cung cấp các vận dụng công nghệ tiến bộ như SmartHome, hệ thống chuông hình kỹ thuật số, thang máy dùng công nghiệp điểm đến, bãi đỗ lanh lợi, camera an toàn dùng công nghiệp nhận mặt gương mặt, dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab...

Dân cư có thể dùng ví điện tử (Sunshine Pay) để thanh toán toàn bộ những chi phí thưởng thức, buôn bán tại các siêu thị, cửa hiệu, nhà hàng, quán ăn... trong chuỗi dự án Sunshine hay thanh toán trực tuyến học phí ở chuỗi hệ thống nhà thờ Sunshine Shool.

Ngoài những ứng dụng mưu trí dịch vụ cho dân cư, Sunshine cũng áp dụng công nghệ trong vận hành và điều hành dự án nhằm nâng cao tính minh bạch thông tin và sự tương tác giữa đối tượng mua hàng và chủ đầu tư. Tại vài công trình nghỉ ngơi của Sunshine Group, công nghiệp 4.0 "Made in Sunshine" còn giúp khách hàng đầu tư, xác định bài toán lợi nhuận khi ủy thác kinh doanh cho nhà đầu tư.

Theo đại diện Sunshine Group, sắp đến, 2 dòng item Sky Villa và Sunshine Villas dành riêng cho giới thượng lưu sẽ được đơn vị thiết kế và Áp dụng công nghiệp hiện đại tham gia xây đắp, phát hành và điều hành. Những công nghệ hiện đại như chuỗi hệ thống cầu thang máy chọn điểm tới, ánh sáng đa sắc màu, công nghiệp bảo mật FaceID, cảm biến thông minh điều khiển các trang bị điện tử, hồng ngoại... cũng được dùng.

Hội nghị BĐS quốc tế (IREC 2018) được công ty trong khoảng ý định của Hiệp hội các nhà môi giới BĐS Mỹ (NAR), lần trước tiên diễn ra ở vn sau Philippines (2015), Hàn Quốc (2016) và Thái Lan (2017). Với thông điệp "vn - Nơi cơ hội chào đón thế giới", IREC 2018 là sự kiện giao lưu, gắn kết thường niên và lớn nhất của tập thể các hiệp hội và công ty bất động sản nhân loại.

Huệ Chi


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city