Hotline
0938 696 012

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại những nơi công cộng giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản

03:30

Nằm ở phía bắc đô thị Tokyo nở rộ, ẩn mình trong đô thị đẹp như tranh vẽ của Hakone, đó là trên hè phố tiêu khiển suối nước hot Hakone Kowakien Yunessun. Địa điểm ngao du này đang ngày một thú vị khách du lịch và cư dân địa phương trong những năm qua bởi các dịch vụ tuyệt vời mà nó mang đến.

Trước khi bước tham gia từng loại phòng tắm, đây là một số tin tức cần thiết cho bạn:

Thời gian tạo dựng cửa: 9 giờ sáng - 8 giờ tối

Giá:

1.600 yên ổn cho con trẻ (15 USD)

2.900 yên ổn cho người lớn (25 đô la Mỹ)

Dụng cụ: Để đếnYunessun, bạn có thể đi bằng xe lửa và sau đó đi ô tô buýt trong khoảng Tokyo.

Suối nước nóng Yunessun có phổ biến loại bồn tắm rất dị cho cảm giác như đang ngâm mình trong bong rượu chát đỏ hay rượu sake và đương nhiên có cả màu xanh bồn tắm nước trà xanh. Mỗi bồn tắm có công dụng cho sức khỏe và ý nghĩa khác biệt.

Dưới đây là 7 loại phòng tắm khác lạ mang đến cho các du khách hưởng thụ mới lạ của bến xe giải trí suối tắm nước hot nổi tiếng này.

Bồn tắm rượu Sake

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi của nó và biểu hiện sự kính trọng với di sản Nhật Bản, bồn tắm Sake sử dụng rượu sake hoàn toàn và được chứa trong một săng lớn. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những bạn nào không thích cảm giác lạnh vì khi ngâm bản thân trong bồn tắm này thân thể bạn sẽ ấm lên từ bên trong.

Bồn tắm rượu vang đỏ

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 2.

Với lối trang trí bằng chai rượu vang rất dị, làn nước hàng tím đậm và hương thơm tinh tế của rượu vang, bạn sẽ cảm thấy chính mình được hồi xuân và ngập tràn nhựa sống khi ngâm mình tại đây. Một vấn đề khác lạ là tắm bằng rượu vang rất hữu dụng cho da. Có nhẽ cho nên mà Nữ hoàng Cleopatra hay Nữ vương Mary đều hưởng thụ những giây khắc trong bồn tắm rượu nho để giữ nét đẹp của mình.

Bồn tắm cà phê

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 3.

Với một lý lẽ đóng chai ban đầu được gọi là "đá tiến công bóng", bồn tắm cà phê đã rang những hạt cà phê đến chừng tuyệt vời tuyệt đối. Sự chọn lựa này rất động viên những ai muốn kiếm tìm một hưởng thụ thư giãn.

Núi Rodeo

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 4.

Với một đường trượt nước tuyệt vời cố nhiên sườn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hai bên, vì thế sẽ không ngạc nhiên khi đây là một trong những điểm tham quan tầm thường nhất của trên hè phố Yunessun. Đây cũng là phòng tắm độc nhất mặc cả người lớn và con trẻ đều có thể vui chơi.

Bồn tắm cá rỉa

Việc để những chú cá rỉa da chết của bạn khá kỳ dị nhưng kết quả mang lại khá ấn tượng: Bạn sẽ có một bàn chân mịn màng. Bồn tắm này chỉ mở cửa tham gia những thời gian cố định.

Bồn tắm trong hang động

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 5.

Dù rằng khá tây riêng nhưng bồn tắm mang đẳng cấp dịu dàng này là một trong những lựa chọn mến mộ nhất của du khách. Nó sẽ đưa bạn đến một thế giới khác khi ngâm mình và thư giãn trong làn nước ấm áp. Đây quả tình là một thưởng thức tuyệt vời cho thân thể, tâm tưởng và tâm hồn!

Bồn tắm kiểu Phần Lan

Lấy ngẫu hứng từ một nghi thức phong tục ở Phần Lan, bồn tắm kiểu Phần Lan mang đến cho du khách trải nghiệm khởi đầu trong khoảng một phòng xông hơi khô và sau đó dancing tham gia bồn nước đông lạnh. Sự tương phản giữa nhiệt độ này sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái như được tiếp thêm sinh lực.

Anh Thơ

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxury Launches


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city