Hotline
0938 696 012

Văn phòng cho thuê Sài Gòn hút đại gia công nghệ - VnExpress Kinh Doanh

02:01

Jones Lang LaSalle (JLL) vn vừa báo cáo công bố về tổng quan hoạt động mua bán văn phòng khu vực Đông Nam Á với điểm nhấn là TP HCM đang có tổng quy mô mặt bằng được các tập đoàn công nghiệp cho thuê rộng rãi nhất khu vực.

Chi tiết, TP HCM, thị trấn trẻ trung nhất vn đang có tổng quy mô văn phòng được các công ty, tổ chức kĩ nghệ thuê chiếm giữ tỷ trọng cao nhất ASEAN trong vòng 12 tháng qua, đạt 16%.

Bí quyết đây 5 năm, TP HCM mới chỉ có lượng công ti kĩ nghệ thuê văn phòng cao thứ 3 khu vực, kém xa Manila và Singapore. Tất nhiên, 3 năm mới đây, cục diện đã hoàn toàn đổi mới. Đô thị trên 10 triệu dân của vietnam đã vượt lên Bang Kok, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila và Singapore giành địa điểm dẫn đầu trong lực lượng các thành phố hấp dẫn các tổ chức kinh doanh kĩ nghệ và kiểm soát vị thế của bản thân mình cho tới hiện nay.

JLL cho biết, vận tốc xâm nhập hoạt động mua bán của các tổ chức kinh doanh công nghiệp cũng như cơn lốc đầu tư trong khoảng những gã kếch xù công nghệ hạng đầu đang hiện diện tại TP HCM sẽ là nhân tố cần thiết thúc đẩy Việt Nam biến thành mắt xích quan trọng của nền kinh tế trực tuyến 200 tỷ đô la của Đông Nam Á tham gia năm 2025. Bởi lẽ, các đại gia kĩ nghệ này ít rộng rãi đều có can hệ (tạo nền móng) hoặc họ chính là các nhà buôn bán trực tuyến sừng sỏ.

Đơn vị này dự đoán thêm, trong mai sau, các giang sơn trong khu vực Đông Nam Á sẽ có tỷ trọng văn phòng được doanh nghiệp ngành công nghiệp thuê tăng vọt lên ngưỡng 15-20%.

Vũ Lê


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city