Hotline
0938 696 012

Vì sao nguyên chánh án TAND thức giấc Phú Lặng bị bắt?

21:30

Ngày 15/9, Tập đoàn CSĐT Công an tỉnh Phú Yên ổn đã ra quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam và lệnh khám xét chỗ ở đối với ông Lê Văn Phước (nguyên Chánh án TAND tỉnh Phú Yên ổn) và Ngô Thị Phương Thảo (kế toán TAND thức giấc Phú Yên ổn) về tội thụt két của cải, theo luật pháp tại Yếu tố 353 Bộ luật Hình sự.

Theo kết quả khảo sát ban đầu, trong khoảng năm 2012 đến 2016, lợi dụng chức phận, quyền hạn được giao, ông Lê Văn Phước đã cùng với Trương Công Lộc (đảm trách kế toán TAND tỉnh), Huỳnh Thị Nhã Lỏng lẻo (thủ quỹ TAND tỉnh giấc) và Ngô Thị Phương Thảo lập khống chứng trong khoảng kế toán, chiếm đoạt nguồn tiền do UBND tỉnh hỗ trợ công việc huấn luyện Hội thẩm dân chúng, xét xử lưu động và kinh phí do TAND vô thượng cấp cho TAND thức giấc dịch vụ chi lương lậu, kinh phí khác dịch vụ cho hoạt động cho TAND thức giấc với số tiền trên 1 tỷ đồng, chia nhau để dùng cá nhân.

Can hệ đến vụ án ngày, ông Trương Công Lộc và bà Huỳnh Thị Nhã Nhàn rỗi đã bị khởi tố lúc trước cùng hành vi tư túi của nả. Riêng ông Lộc đã bị bắt tạm giam. Trong quá trình dò hỏi, ông Lộc đã khai những người đồng phạm.

Theo Văn Tài

Tiền phong


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city