Hotline
0938 696 012

VIB dẫn đầu về tài trợ công ty vừa và bé tại Việt Nam - VnExpress Kinh Doanh

06:32

Giải thưởng nằm trong phạm vi Hội nghị châu Á về Tài trợ thương nghiệp toàn cầu (Global Trade Review’s Asia Conference), đơn vị tại Singapore tham gia ngày 4/9. Đây là sự kiện vinh danh các nhà băng có thành tích nổi trội khi tham gia chương trình hỗ trợ thương mại quốc tế TFP (Trade Finance Program).

giải Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về tài trợ thương mại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đại diện VIB (giữa) kiếm được giải thưởng "Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về tài trợ thương nghiệp cho tổ chức vừa và bé nhỏ" tại Singapore tham gia ngày 4/9.

Dựa trên số lượng trao đổi đã thi hành qua TFP trong khoảng ngày 1/7/2017 đến 30/6/2018, VIB là nhà băng độc nhất vô nhị tại vn được Nhà băng Sản xuất châu Á (ADB) trao giải "Ngân hàng hàng đầu vietnam về tài trợ thương mại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nhắn" trong năm 2018. Lúc trước, ADB cũng trao giải thưởng tương tự cho ngân hàng này tham gia năm 2017 và 2015.

Với mục đích cung cấp thương nghiệp thế giới, TFP thi hành bảo lãnh và cấp nguồn đầu tư tới hơn 240 nhà băng công ty đối tác trên toàn trái đất để hỗ trợ các công ty vừa và tí hon trong ngành nghề xuất du nhập. Riêng năm 2017, chương trình đã tài trợ tổng cộng 4,48 tỷ đô la Mỹ cho các đàm phán thương nghiệp trên thế giới, hỗ trợ gần 3.000 đơn vị vừa và bé nhỏ.

VIB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận giải

VIB là nhà băng độc nhất vô nhị tại vn được ADB trao giải về cung cấp cho công ty vừa và nhỏ tuổi.

VIB là một trong 10 nhà băng vietnam được ADB lựa chọn nhập cuộc TFP từ năm 2009 nhằm cung ứng cung cấp vốn đầu tư cho các đơn vị trong hoạt động xuất nhập cảng, nâng cao hiệu quả đóng gói và năng lực cạnh tranh trên thị trường. Cũng nằm trong xác định phương hướng mở mang quy mô, tăng mạnh item phục vụ khách hàng tổ chức vừa và bé nhỏ, theo số liệu thông báo vốn đầu tư của nhà băng, tỷ lệ bán đã chuyển dịch trong khoảng 38% năm 2016 lên trên 50% tham gia 2017.

Gần đây VIB cũng là một trong 14 nhà băng Việt Nam được doanh nghiệp xếp hạng tín nhiệm Moody’s Investors Service nâng chỉ số tín nhiệm tiền gửi, nhà tạo ra nợ nội tệ, ngoại tệ dài hạn trong khoảng B2 lên B1. Triển vọng đối với xếp hạng tín nhiệm tiền gửi và nhà phát triển nợ nội tệ và ngoại tệ của ngân hàng được Moody’s chuyển từ "tích cực" sang "bình ổn".

Hoài Nhơn


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city