Hotline
0938 696 012

Vinhomes thông báo về mô hình các đại đô thị VinCity

11:00

Dự kiến, đại thành phố VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Thủ đô, với điểm nhấn là đại dương nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, Vinhomes cũng sẽ công bố VinCity Sportia – thành phố hạt nhân với ý thức sport trẻ trung tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Thủ đô và VinCity Grand Park – đô thị khu vui chơi tại Huyện 9, Tp.HCM.

Thông tin này vừa được Vinhomes báo cáo chính thức vào sáng 28/09/2018. Theo đó, các khu đô thị VinCity thường có diện tích lớn lên tới hàng trăm ha, không xa trung tâm Thủ đô và Tp. HCM, được quy hoạch và sản xuất theo mô phỏng đô thị tiến bộ, tân tiến của Singapore.

Theo Vinhomes, các đại đô thị VinCity sẽ hướng đến chất lượng sống của cư dân với mật độ xây dựng thấp; dành đầu tiên không gian cho cảnh quan khu vực chợ cây cối và chuỗi hệ thống tiện thể ích đồng bộ trong khoảng giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… tới vui chơi giải trí.

Vinhomes công bố về mô hình các đại đô thị VinCity - Ảnh 1.

Phối cảnh đại thị trấn VinCity

Đặc biệt, bên cạnh mô hình thị trấn ưu việt từ Singapore, VinCity còn bổ sung thêm các luôn tiện ích mới, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái ý thức và gắn kết tình thân mái nhà, bè bạn. chậm tiến độ là các Công viên gym (thể dục tập máy) ngoài trời với diện tích lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ môi trường xanh; Khu vực chợ BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời. 

Mô phỏng này nhằm hướng đến các hoạt động vui chơi tiêu khiển, đoàn luyện thể chất của cư dân tương lai. Các đại đô thị VinCity còn chiếm hữu hệ thống sân tập thể thao nhiều chủng loại gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 - 70 sân chơi con trẻ & sân chơi vận động các loại tại chân các tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi các bể bơi phong cách resort...

VinCity sẽ được điều hành bởi chính Công ty CP Vinhomes. Vài hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí có lí theo nhu cầu sử dụng của từng tư nhân nhằm tránh chi phí dịch vụ căn bản và đảm bảo tính công bằng.

Hình như, Vinhomes cho biết các sản phẩm VinCity sẽ có một giải pháp tài chính bỗng phá với thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương thức trả tiền cởi mở. 

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city