Hotline
0938 696 012

1.000 CBNV Bamboo Airways chuẩn bị sẵn sàng cho ngày cất cánh

00:30

Phấn đấu cất cánh

Tới khu Văn phòng rộng hơn 1.200 m2 của hãng đặt tại khu Ngoại giao đoàn trên phố Võ Chí Công và văn phòng khu vực miền Nam tại SASCO, hơn 1.000 cán bộ nhân viên Bamboo Airways đang hăng hái khai triển các công tác như thuê tậu tàu bay, nhân lực, thương nghiệp, khai thác bay, khai thác mặt đất... để chuẩn bị cho phục vụ bay của hãng.

"Về cơ bản, mọi giai đoạn sau cuối sẵn sàng cho chuyến bay đầu tiên dự định tham gia cuối quý IV năm nay cũng đã hoàn thành", ông Đặng Tất Thắng, Tổng Giám đốc Bamboo Aiways chia sẻ.

Theo lịch trình, sau khi có Giấy phép bay, để biến thành một hãng hàng không thực thụ có khả năng khai thác tàu bay và cung cấp phục vụ cho công chúng, Bamboo Airways cần có Đạt yêu cầu nhà khai thác phi cơ (AOC- Aircraft Operator Certificate) cũng như hoàn thành các công việc chi tiết liên quan đến bảo đảm bình an, bình an, chất lượng dịch vụ.

1.000 CBNV Bamboo Airways chuẩn bị sẵn sàng cho ngày cất cánh - Ảnh 1.

Hội sở khiến cho việc của Bamboo Airways tại Thủ đô

Trao đổi với báo chí ngày 10/10 mới đây, Phó Cục trưởng Cục Hàng không vn Võ Huy Cường bình chọn: "Với dự án bay của Bamboo Airways, nhà đầu tư rất phấn đấu chuẩn y việc tìm hiểu, tìm hiểu và sẵn sàng khá kỹ lưỡng về tài liệu để có thể rút ngắn thời điểm nộp giấy tờ xin cấp AOC ngay sau khi hãng được cấp Giấy phép bay."

Lúc trước, Bộ Giao thông Vận chuyên chở đã có văn bản yêu cầu Thủ tướng cho phép Bộ Giao thông cấp giấy phép buôn bán tải hàng không cho Bamboo Airways theo qui định. Bộ GTVT đánh giá thủ tục của Công ti Tre Việt hoàn toản, phù hợp lệ, phục vụ các vấn đề kiện về vốn, cách thức bảo đảm có máy bay khai thác, đơn vị bộ máy và cách thức buôn bán và ý tưởnrg phát triển sản phẩm theo luật pháp theo Nghị định 92, thích hợp với pháp luật về nhãn hàng của hãng hàng không theo Nghị định 30.

Ông Đặng Tất Thắng cho nhân thức, hãng đang trong công đoạn hoàn thành giấy phép kinh doanh tải hàng không với sự đồng thuận cao của các bộ, ban, ngành nghề có thẩm quyền.

Không kết thúc kiếm tìm thời cơ

Chia sớt về công việc thuê sắm phi cơ, Tổng Giám đốc Bamboo Airways thể hiện sự quan trọng: "Trong công tác thuê tìm máy bay, Bamboo Airways vừa thận trọng tìm hiểu, vừa dứt khoát quyết định chọn tàu bay phù hợp để khai thác. Công ty đã khai triển khá nhiều chuyến thăm các hãng cho thuê phi cơ có hội sở tại châu Âu để dò la thực tại trong khoảng phía bên trong đến kĩ thuật của các tàu bay. Toàn bộ nhằm bảo đảm mang tới cho hành khách những chuyến bay thoải mái và bình yên nhất."

Được nhân thức, theo kế hoạch, Bamboo Airways dự định sẽ khai thác 100 đường bay gắn kết các thành phố lớn và điểm tới ngao du nhiều người biết đến trong và ngoài nước. Tuyến bay trong nước trước tiên dự kiến sẽ là các tuyến Thủ đô - Quy Nhơn, Thủ đô - Đồng Hới, Tp.HCM - Quy Nhơn, Hà Nội - Tp.HCM, Tp.HCM - Vân Đồn… với tiêu chí giảm sức ép cho cơ sở vật chất cơ sở vật chất hàng không tại các thành phố lớn, song song tăng cường câu kết vùng, nâng tầm ngao du Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Để dịch vụ cho kế hoạch này, từ 04 tuần 3 đến tháng 6/2018, hãng đã ký hai ký hợp đồng tậu 44 phi cơ A321 NEO và 787-9 Dreamliner trị giá 8,8 tỷ đô la Mỹ của nhị đối tác làm ăn quốc tế lớn là Airbus và Boeing.

Trong thời gian chờ bàn giao máy bay mới, Bamboo Airways đã và đang bắt đầu thuê khoảng 20 phi cơ trong năm 2018 và bổ sung thêm 20 - 30 chiếc trong năm 2019 dịch vụ các kế hoạch vận hành đã được đặt ra.

Bamboo đang "chuốt" từng chi tiết tí hon để dịch vụ cho một chuyến bay

Là một hãng hàng không hybrid, Bamboo Airways luôn lấy kim chỉ nam của doanh nghiệp dịch vụ là phục vụ đối tượng mua hàng bằng cả trái tim.

Từng chi tiết bé dại để phục vụ cho một chuyến bay như gối ngủ hay bữa ăn dành cho hành khách được chăm chút kĩ càng tới những công việc cần thiết can hệ tới công nghệ, bình yên bay đều được hãng thi hành một bí quyết nghiêm trang và bài bạn dạng.

Tính đến thời gian hiện nay, hơn 300 tiếp viên và phi công của Bamboo Airways đã được gửi đi đào tạo tại nước ngoài. song song, các hoạt động tập huấn cho khối dịch vụ, khối kỹ thuật cũng được kiện toàn và hoàn thành. Khác biệt, đội kỹ sư bảo dưỡng đã được hãng gửi đến đào tạo tại Airbus để nâng cao tay nghề và tuân thủ theo chế độ điều hành nghiêm ngặt trong lĩnh vực hàng không.

Bamboo Airways tin tưởng rằng, khi phục vụ được khởi hành từ trái tim thì nhất quyết sẽ chạm đến trái tim của khách hàng.

Hải An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city