Hotline
0938 696 012

Aber tái xuất, thị trường gọi xe kĩ nghệ lại hot

11:00

Ông Huỳnh Lê Phú Phong, Giám đốc Quản lý Aber vietnam, cho biết trong ngày 11-10 công ti nhận 2.000 người tới đạt yêu cầu làm cho công ty đối tác. Vẫn còn rộng rãi người khác đăng ký nhưng chẳng thể khiến cho hồ sơ được vì quá vận tải, phải hứa những ngày tiếp theo.

Theo tò mò của phóng viên, trước khi hoạt động trở lại, Aber thông báo tặng 1.000 bộ áo, mũ bảo hiểm, đồng phục nên phần nhiều tài xế muốn đầu quân cho hãng để thu được quà.

Các lái xe đã tham gia với Aber trong công đoạn hồi tháng 6 vừa qua (6.000 lái xe tại TP HCM và hơn 3.000 tài xế tại Hà Nội) chẳng phải khiến cho giấy má đạt yêu cầu mới nhưng phải đến để xác nhận tiếp tục tham gia.

Các đối tác, lái xe phải hoàn thành giấy tờ hoàn thành thủ tục và nhập cuộc khóa đào tạo tại văn phòng Công ty Aber vietnam (TP HCM).

Aber tái xuất, thị trường gọi xe công nghệ lại nóng - Ảnh 1.

Phổ quát người đến chứng nhận tham gia Aber

Ngoài ra, khách lần đầu chuyển vận ứng dụng Aber sẽ được kiếm được 100.000 đồng vào tài khoản, cũng như nhận mã ưu đãi hằng ngày.

Thây mặt ABer cũng cho biết lần trở lại này, hãng sẽ mở mang hoạt động tại các thức giấc, thành trên cả nước. Theo đó, ngày 16-10, Aber sẽ thành lập chứng nhận cho các đối tác, lái xe tại văn phòng chi nhánh Aber ở Thủ đô (ứng dụng Aber tại Hà Nội sẽ chính thức hoạt động trong khoảng ngày 19-10).

Aber tái xuất, thị trường gọi xe công nghệ lại nóng - Ảnh 2.

Nhiều lái xe GoViet, Grab cũng có mặt tại văn phòng Aber ở TP HCM

Vận dụng gọi xe Aber được upgrade phổ quát chức năng mới như chuỗi hệ thống yếu tố hướng và phiên bản đồ, định vị chính xác đến từng ngõ hẻm, thôn, xóm của các phường, thị xã, tỉnh giấc, thành. Vận dụng này tiếp tục tạo ra đa dạng các loại hình dịch vụ từ xe 2 bánh, 4 bánh, giao hàng với tốc độ cao bằng xe hai bánh, xe chuyên chở, xe khách trục đường dài.

Được nhân thức, ứng dụng Aber bắt đầu tuyển dụng lái xe và chính thức mở bán thị trường Việt Nam vào ngày 9-6. Lúc này Aber báo cáo với phổ thông hoạt động như AberBike, AberCar, Aber Truck (xe vận tải), Aber Travel (hưởng thụ ngao du), Aber Business (xe đơn vị) và Aber Express (phục vụ giao hàng). Aber không thu chiết khấu lái xe nên gấp rút thu hút được gần 5.000 lái xe chứng nhận khiến cho đối tác.

Tất nhiên, sau 2 bốn tuần hoạt động, Aber bất thần đóng cửa ứng dụng và cho đối tác nhất thời nghỉ vì cho rằng vẫn sống sót một số lỗi trong khoảng chuỗi hệ thống, gây ảnh hưởng đến giai đoạn hoạt động của đối tác, lái xe và đối tượng mua hàng. Bởi thế ngày 10-8, Aber có báo cáo về việc tạm ngưng Áp dụng app từ đó tới nay để tiến hành nâng cấp hết thống.

Tất nhiên, thời gian Aber trợ thì xong hoạt động cũng là lúc Go-Viet hình thành và cạnh tranh mạnh mẽ với Grab và các ứng dụng gọi xe khác. Khi đó, nhiều người lầm tưởng Aber rút lui khỏi hoạt động mua bán gọi xe công nghệ vì không đủ sức khó khăn với các ông lớn nước ngoài.

Theo N.Hải

Người công tích


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city