Hotline
0938 696 012

Đại gia Lê Thanh Thản bán căn hộ chung cư giá trong khoảng 500 triệu đồng

15:30

Các căn hộ này thuộc 5 tòa HH02, mỗi tòa cao 19 tầng, mỗi tầng 17 căn hộ và 5 thang máy. Các căn hộ có diện tích trong khoảng 47 - 80 m2, tương đương với giá khoảng 500 - 850 triệu tiền việt/căn. Đây được coi là giá tiền rẻ nhất tại hoạt động mua bán căn hộ chung cư bây chừ.

Đối tượng mua hàng mua nhà chỉ cần dành số tiền lúc đầu khoảng 150 triệu tiền việt là đã được sở hữu căn hộ, sau đó người mua sẽ được nhà băng cung cấp mượn tiền tới 70% giá trị căn hộ.

Được nhân thức, các căn hộ này tọa lạc tại khu thị trấn Thanh Hà rộng gần 400 ha. Hiện khu thị trấn này đã hoàn thiện ngừng cơ sở và có khoảng hàng chục vạn dân đã tới định cư và sinh sống.

Lúc trước hồi đầu năm 2018, đại gia Lê Thanh Thản cũng đã từng gây sốc trên thị trường khi tuyên bố tin tức  đang xin làm cho nhà ở phố hội giá 6 triệu tiền việt/m2.

"Tôi đang xin đô thị Thủ đô làm cho nhà ở phố hội với giá 6 triệu tiền việt/m2. Nếu như được thì tôi cam kết sẽ khiến 10.000 căn hộ và bán với giá 6 triệu đồng/m2 nhưng bắt buộc kiến nghị một năm rồi mà vẫn chưa được duyệt", ông Thản nói trên truyền thông.

Vị đại gia này cũng cho nhân thức thêm: "Nhà giá rẻ thì thích hợp với đa số người dân. Nếu khu thành phố Thanh Hà chỉ sau 3 bốn tuần đã bán hết 4.000 căn hộ. Đa dạng mái ấm thu nhập vừa phải đã bán nhà trên phường về đây tậu 2 căn hộ, một cho phi tần chồng con cái, một cho bác mẹ và còn đủ tiền tậu thêm một cái ô tô để đi tham gia trọng tâm làm việc. Trục đường xá giờ cũng tiện lợi rồi, ở xa chút cũng không có vấn đề gì".

Lan Nhi (Tổng thích hợp)

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city