Hotline
0938 696 012

Bach Dang Luxury Residence: Dự án tâm huyết của G5 Invest

06:32

Chọn Hải Phòng khiến cho thị trường để đầu tư và sản xuất BĐS trong chiến lược kinh doanh của bản thân mình, Bach Dang Luxury Residence trở thành một trong những công trình rất nhiệt huyết của G5 Invest.

Ước muốn mang đến những căn shophouse - liền kề chất lượng, không gian sống xuất sắc, thời cơ tăng thêm giá trị tài sản với chi tiêu hợp lý là những gì G5 Invest gửi gắm qua Bach Dang Luxury Residence khi làm nhà đầu tư và tạo ra công trình này.

Từ việc thường xuyên chạm chán đối tượng mua hàng, lắng tai những ước mơ về item. Thấu hiểu hoạt động mua bán, tâm sự khách hàng và những khó khăn của các tổ chức bất động sản đang phải đương đầu đã thôi thúc Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu cơ và Điều hành BĐS G5 (G5 Invest) - tiền thân là Câu kết các đại lý phân phối BĐS G5 tập trung vào lĩnh vực đầu cơ, phát triển dự án kế bên chuyên môn và bề dày trải nghiệm về phân phối, trong khoảng đó đưa ra các giải pháp, song hành cùng đối tượng mua hàng, tạo dựng những không gian sống chất lượng.

Bach Dang Luxury Residence là item bộc lộ tâm huyết của G5 Invest với khách hàng cũng như các nhà đầu tư tại hoạt động mua bán Hải Phòng.

Theo đại diện chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence với các khu liền kề cao cấp, được kiến tạo tiến bộ, thông minh, cởi mở. Không gian hè thị trấn được ưu tiên cho cây xanh và người đi bộ.

Với khuôn viên rộng 6.535 m2, mật độ xây đắp thấp, đa phần không gian dành cho cây xanh, cảnh quan, giao thông nội khu. Dự án gồm 55 lô liền kề có diện tích nhiều chủng loại trong khoảng 54,7 - 116,7 m2 để khách hàng có phổ biến chọn.

"Các thiết kế tại Bach Dang Luxury Residence hướng tới việc tiết kiệm hóa môi trường và tính thẩm mỹ, bảo đảm tính riêng tây, phối hợp và đề cao không gian sinh hoạt đồng đội cho dân cư. Các nguyên liệu sử dụng đều trong khoảng các nhãn hàng uy tín, thân thiết với môi truờng có độ bền cao, dễ chơi dễ dùng, chi tiêu phí vận hành và bảo trì thấp. Trong khi đó, chủ sở hữu có thể vừa liên hiệp để ở và cho thuê rất linh hoạt", ông Tô Chí Công, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5, cho hay.

Công trình nằm tại tuyến trục đường Cầu Niệm, là khu phường buôn bán tấp nập của thành phố Hoa phượng đỏ bây chừ. Phổ biến chuyên gia nghĩ rằng, với điểm hay về hạ tầng, địa điểm ngay mặt tiền trục đường Cầu Niệm, sự xuất hiện của Bach Dang Luxury Residence sẽ biến thành một trong những khu thị trấn kinh doanh sầm uất, khu dân cư văn minh.

Không chỉ có vậy, Bach Dang Luxury Residence còn thừa hưởng trọn vẹn các luôn tiện ích hiện hữu sẵn có của khu vực như: trọng điểm thương mại, khu vực chợ, sắm sửa, bệnh viện quốc tế cùng chuỗi hệ thống khu vui chơi liên cấp uy tín. Hình như, từ công trình dân cư có thể chuyển động tiện lợi tới mọi vị trí của Tp. Hải Phòng cũng như các tuyến giao thông huyết mạch liên tỉnh giấc: quốc lộ 10, quốc lộ 5A...

Với bề dày kinh nghiệm cùng cái tâm của người khiến nghề, Bach Dang Luxury Residence do Tổng Công ti Xây dựng Bạch Đằng và G5 Invest làm chủ đầu tư - phát triển hứa hứa hẹn là một vật phẩm đáng xem xét của thị trường BĐS Hải Phòng trong năm 2018.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city