Hotline
0938 696 012

Cách thức chống thấm cho nhà tắm hiệu quả | MuaBanNhaDat

09:32

Một số vấn đề khi sửa dụng nhà tắm

Phòng tắm - nhà vệ sinh là nơi dùng nước nhiều lần và liên tục, vì vậy, rất dễ xảy ra phổ biến nhân tố:

  • Cửa phòng tắm xuống cấp, biến dạng vì hơi ẩm

Nước sử dụng trong nhà tắm chẳng những rộng rãi, nhiều lần ướt át mà còn là nước nóng. Nhiệt độ làm cho rộng rãi nguyên liệu như nhựa, gỗ, kim loại bị biến dạng, bong tróc sơn. Một kiến nghị nhỏ nhắn là nên lựa chọn những loại vật liệu bền chắc như nhôm kính chịu nhiệt cao, PVC tổng phù hợp bền chắc để tránh khỏi trạng thái này.

  • Tủ đựng đồ có mùi ẩm thấp

tuyet chieu chong tham cho nha tam cuc hieu qua

Hơi nước và độ ẩm tạo nên không gian tuyệt vời cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, và chẳng những thế còn có các loại sâu bọ như gián, chuột… đều có đặc tính gặm nhấm rất cao. Nên tủ trong nhà vệ sinh cần được nhiều lần lau dọn tinh khiết, hút ẩm bằng túi chống ẩm và có dùng ké diệt côn trùng, đảm bảo cho một môi trường sạch sẽ, thoáng mát.

Vài bí quyết chống thấm cho nhà tắm hiệu quả

1. Khiến chân kim loại chống rỉ cao cho tù đồ trong nhà tắm

Bạn nền khiến chiêu mộ khoảng chân kim loại chống rỉ cao, cam đoan để khắc phục các nhân tố ẩm mốc, mục ruỗng khi hơi nước lâu ngày ngấp tham gia tủ đựng đồ trong nhà tắm.

2. Sử dụng nguyên liệu không thấm nước cho nhà tắm

tuyet chieu chong tham cho nha tam cuc hieu qua

Bạn hãy thay các nguyên liệu chống thấm nước cho nhà tắm, vì nơi này ngày ngày phải sử dụng tới nước, nếu như chẳng phải nguyên liệu không thấm nước, sẽ dễ bị mài mòn và hư hỏng. Các loại bồn rửa bằng sứ tráng men, hoặc những bục, kệ không thấm nước nên được sử dụng vì dễ lau chùi, có độ bền, tuổi thọ cao.

3. Hạn chế dùng đồ gỗ

Tủ gỗ rất dễ hút hơi nước và biến dạng theo thời gian. Vốn bản chất là một loại nguyên liệu có đòi hỏi nghiêm khắc về không gian sử dụng, mà phòng tắm lại chỉ có vẻn vẹn một số mét vuông, khó khăn mà khô ráo để bảo quản tốt những đồ sử dụng từ gỗ. Thay vào đó hãy sử dụng những nguyên liệu tổng phù hợp như tấm chống thấm, chịu lực, chịu nhiệt để tạo một môi trường không cần sốt ruột cho nhà tắm của bạn.

4. Sử dụng khu vực tắm đứt quãng riêng:

Để chống thấm nước cho nhà tắm, việc sử dụng cửa kính cường lực ngăn cách khu vực tắm với toàn thể phòng tắm đã không còn gì lạ lẫm. Nhưng việc này cũng yên cầu một nhà vệ sinh có diện tích tương đối, nếu chật hẹp cũng chẳng thể cố cưỡng ép được.

tuyet chieu chong tham cho nha tam cuc hieu qua

5. Có cửa sổ thông thoáng khí:

Có người sợ rằng đang tắm chạm chán phải gió lạnh thì không hay nên không khiến cho cửa sổ thông ra bên ngoài mà không biết rằng thiếu khí mới tác động đến sức khỏe của loài người. Một cửa sổ thông gió sẽ làm giảm ẩm thấp hiệu quả cho nhà tắm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city