Hotline
0938 696 012

Cách treo ảnh cưới thích hợp phong thủy | MuaBanNhaDat

06:34

Không nên treo ảnh cưới trên đầu giường

Phổ biến, với hình ảnh nhì cung phi chồng vui vẻ, đánh dấu một chặng các con phố mới có nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm, phổ biến người vẫn hay lựa chọn đầu giường để treo ảnh cưới. Với suy nghĩ treo ở đầu giường để nhị bà xã chồng luôn nhận ra, sẽ kính yêu, hòa thuận hơn. Tuy vậy, treo ảnh cưới đầu giường chỉ đúng khi giường ngủ được sắp xếp đúng hướng, đúng theo phong thủy.

Tại sao không treo ảnh cưới ở đầu giường?

Xét theo thực tế, ảnh cưới treo ở đầu giường sẽ dễ có tài năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, gây nguy khốn cho người nằm dưới. Bên cạnh đó, cũng làm tâm trạng của cả hai run sợ, bất an.

treo anh cuoi hop phong thuy de vo chong luon hanh phuc

Nên hạn chế treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ. (Ảnh minh họa)

Còn theo khía cạnh phong thủy, để treo ảnh cưới hợp phong thủy thì nên giảm thiểu đầu giường, vì đây là một địa điểm xấu, không tốt cho đời sống của cả nhị phi tần chồng. Sức ép khi ảnh cưới treo ở đầu giường sẽ đè nén bao quanh hiền thê chồng, khiến phát sinh cảm giác không an ninh trong mối quan hệ của hai người. Yếu tố này dễ nảy sinh thường xảy ra xung đột, đố kỵ, nghi ngại, không có ích cho hôn nhân.

Một điểm cần chú ý nữa khi treo ảnh cưới, đó là không nên đặt gương bao quanh ảnh cưới. Theo quan điểm công nghệ phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản ảnh và hấp thu hình ảnh, bởi vậy phê duyệt gương, một đôi vợ chồng sẽ thành nhì đôi phi tần chồng, rất vô ích cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Bí quyết treo ảnh cưới phù hợp phong thủy

  • Treo ảnh cưới hợp phong thủy trong phòng ngủ

Nếu bạn muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên chọn vị trí mà cả nhì hoàng hậu chồng có thể nhận ra ngay khi bước tham gia phòng, hoặc bức tường mặc cả nhị khi nằm ngủ sẽ nhận ra. Bạn cũng có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, vì đây là địa điểm Thanh Long, tạo điều kiện cho hôn nhân hạnh phúc, vững chắc.

treo anh cuoi hop phong thuy de vo chong luon hanh phuc

Trước khi treo ảnh cưới, tốt nhất hãy chú ý xem vị trí đặt giường ngủ đã phù hợp phong thủy chưa. (Ảnh minh họa)

  • Treo ảnh cưới thích hợp phong thủy trong phòng khách

Ảnh cưới biểu trưng cho tình cảm thê thiếp chồng, bởi vậy treo ảnh cưới trong phòng khách là lựa chọn đầu tiên để thể hiện niềm hạnh phúc của gia chủ. Theo phong thủy, hướng Tây Bắc trong phòng khách Biểu tượng cho người chồng, hướng Tây Nam Biểu tượng cho người hậu phi. Nếu như treo bức ảnh theo hướng Tây Bắc của phòng khách, tình cảm cung phi chồng sẽ luôn trung thành. Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý một số nguyên lý như treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có phổ biến ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất vô ích cho hôn nhân.

  • Vật dụng trang hoàng thay ảnh cưới

Nếu bạn không thích treo ảnh cưới, hoặc vì một nguyên nhân nào đó mà hai hoàng hậu chồng không có ảnh cưới, thì có thể thay thế bằng vật dụng trang trí có ẩn ý tốt lành ở hướng Tây Bắc và Tây Nam trong nhà, để tăng vượng khí, giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tuy vậy, không nên dùng những trang bị trang trí có hình ảnh của một nam hoặc một nữ khác để giảm thiểu kiếp đào hoa cho nửa kia.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city