Hotline
0938 696 012

Căn hộ hạng sang trọng điểm TP HCM hấp dẫn nhà đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

17:02

Theo CBRE vietnam, hoạt động mua bán căn hộ TP HCM những 04 tuần cuối năm chứng kiến sự nhộn nhịp quay về của thị phần hạng sang sau thời điểm dài không có nguồn cung mới. Các công trình có giá bán cao nhất cốt yếu tại huyện 1 và khu vực Thủ Thiêm. Riêng các công trình ở quận 1 chỉ chiếm khoảng 10% nguồn cung căn hộ toàn thị trường.

CBRE dự đoán trong những bốn tuần cuối năm, thị phần hạng sang tiếp tục nhận phổ quát xem xét của những nhà đầu tư trong và ngoài nước, do đa phần các dự án sắp đến đều tạo ra bởi các chủ đầu tư tên tuổi và nằm ở vị trí giàu tiềm năng.

Các chuyên gia bất động sản cho nhân thức, bình thường cư cao cấp tại huyện 1 được kỳ vọng sẽ là kênh đầu tư hữu dụng nhuận cao nhất trong phân khúc. Nhà đầu tư có thể có tỷ suất lãi 4-5% một năm khi cho thuê, song song giá trị căn hộ tăng dần với mức tăng trung bình 5-6% một năm. Do quỹ đất hạn nhạo báng, nguồn cung căn hộ hạng sang ở huyện 1 sẽ không thể tăng phổ biến trong tương lai.

Huyện 1 có ích thế địa điểm trọng điểm gồm phổ thông tòa nhà văn phòng hạng A, trọng điểm thương mại tiến bộ nhất thị trấn cùng hệ thống giao thông tiện lợi. Đây cũng là nơi dồn vào một chỗ phổ biến di tích lịch sử và trung tâm văn hóa nổi tiếng như Dinh Độc Lập, Nhà hát Thành phố, Trạm xe buyt Đức Bà, bảo tồn nghệ thuật cùng phổ thông vị trí tiêu khiển, thương mại sầm uất.

Phối cảnh dự án căn hộ hạng sang Alpha City.

Phối cảnh công trình căn hộ hạng sang Alpha City.

Một trong những dự án gây xem xét tại thị xã 1 trong quý III là khu phức hợp Alpha City (gồm trọng điểm bán buôn Alpha Mall và khu căn hộ cao cấp Alpha Hill) nằm tại đường Cống Quỳnh, huyện 1, TP HCM.

Dự án do nhà tạo ra bất động sản quốc tế Alpha King triển khai. Với trải nghiệm phát hành bất động sản hạng sang trên trái đất, nhà đầu tư 100% vốn ngoại dự định sẽ mang tới hoạt động mua bán vn những vật phẩm nổi trội về chất lượng, kiến tạo và công nghiệp từ xây đắp tới vận hành.

Một dự án khác do công ty này tạo ra tại thị xã 1 là cao ốc văn phòng hạng A Alpha Town trên phố È Hưng Đạo. Cả nhì dự án đều bí quyết chợ Bến Thành một số trăm mét.

Đến vn vào khoảng đầu năm 2017, chủ đầu tư này đã lôi cuốn sự chú ý của thị trường sau khi thông báo phát hành song song nhì dự án cao cấp Alpha Town và Alpha City.

Riêng nhị công trình này đã tạo điều kiện cho Alpha King thu về 4 giải nhất và được vinh danh ở 13 hạng mục tại giải thưởng Bất động sản vietnam 2018.

Nam Anh


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city