Hotline
0938 696 012

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận trong khoảng một tổ chức kinh doanh môi giới BĐS

14:00

Sau chiến tích cùng đội tuyển U23 tại Thường Châu (TQuốc) hồi đầu năm, CEN Land - một doanh nghiệp môi giới bất động sản bậc nhất hiện thời đã công bố tặng HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam một căn hộ The K-Park, Khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Thủ đô).

HLV trưởng Đội tuyển bóng đá nam và U23 vietnam vừa chính thức nhận và chuyển về căn hộ. CEN Land vừa trao tận tay chìa khoá căn hộ chung cư 2 phòng ngủ này cho hiền thê chồng ông Park Hang Seo sau 8 bốn tuần chuẩn bị từ khâu chọn căn, thiết kế và xây đắp nội thất được phía CENLand thi hành. 

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ toạ HĐQT Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần bất động sản Thế Kỷ (CENLand) cùng bà xã đã đến trao tặng căn hộ cho vị HLV vào ngày 1/10 cách đây không lâu.

Căn hộ mới có thiết kế văn minh, đầm ấm có trị giá 1,3 tỷ đồng được CENLand (thành viên Tổ chức CENGroup) gửi tặng ông Park Hang Seo như một lời cảm ơn cho vị HLV khả năng giúp Việt Nam gây được tiếng vang lớn, tạo nên lịch sử chẳng thể nào quên của làng bóng đá non sông.

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 2.

Sau 8 tháng hoàn thiện, HLV Park cùng hoàng hậu của bản thân đã có thể chuyển tới nơi ở mới với đầy đủ phía bên trong và dễ dàng. Căn hộ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc để ông Park Hang Seo và mái nhà cảm thấy dễ chịu như ở chính căn nhà tại quê hương ông.

Căn hộ có diện tích 60m2, có 2 phòng ngủ, phương pháp Liên đoàn bóng đá vn khoảng 10km. Được biết, các vũ trang, đồ phía bên trong căn hộ...được chính phi tần chồng HLV Park Hang Seo chọn và yêu cầu sắp xếp. 

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 3.

Đặc biệt căn hộ có ban công với góc nhìn hướng ra những nơi công cộng được ông Park và hoàng hậu rất ưa thích. CENLand cũng đã cử riêng một phiên dịch viên cùng trợ lý của ông Park cung cấp trong công đoạn hoàn tất giấy tờ, giấy tờ và xử lý nhân tố phát sinh của căn hộ trong tương lai với ban điều hành tòa nhà The K – Park.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city