Hotline
0938 696 012

Cần Thơ tổ chức thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Tư pháp

05:00

Đây là lần thứ nhì Cần Thơ đơn vị thi tuyển để tuyển chọn chỉ huy điều hành cấp sở. Trước đó, Sở Nông nghiệp và Tạo ra Nông thôn chọn lựa chỉ huy mới cũng đơn vị kỳ thi như vậy.

Cần Thơ tổ chức thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Tư pháp - Ảnh 1.
Ông Võ Thành Thống việc đơn vị thi tuyển để lựa chọn cán bộ lãnh đạo quản lý sẽ tạo sự sáng tỏ, vô tư và cạnh tranh.

Hai người tìm việc tham dự kỳ thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Tư pháp lần này đều là cán bộ quản lý của Sở Tư pháp, gồm Chánh Thanh Tra và Phó trưởng Phòng Xây dựng, kiểm tra văn phiên bản quy phạm pháp luật.

Thí sinh sẽ thi viết nội dung về tri thức bình thường và các chủ trương, tuyến đường lối của Đảng, chính sách, qui định của Nhà nước về chuyên ngành nghề, ngành nghề dự tuyển; thi kiến thức về nghiệp vụ quản lý chuyên ngành; về chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của chức danh dự thi.

Thí sinh dự thi phải đạt 50 điểm trở lên trong thang điểm 100 mới được nhập cuộc phần thi trưng bày Đề án. Trên hạ tầng của kết quả thi, đô thị Cần Thơ sẽ ra quyết định bổ dụng cán bộ.

Cần Thơ tổ chức thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Tư pháp - Ảnh 2.

Nhì ứng viên tham gia kỳ thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Tư pháp lần này đều là cán bộ điều hành của Sở Tư pháp.

Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND đô thị Cần Thơ cho biết, năm nay, thị trấn chọn nhị đơn vị để thực hiện thí nghiệm thi tuyển là Sở Nông nghiệp và Tạo ra Vùng quê và Sở Tư pháp. Việc tổ chức thi tuyển để chọn cán bộ chỉ huy quản lý sẽ tạo sự sáng tỏ, công bằng và khó khăn trong việc lựa chọn cán bộ, góp phần nâng cao chất lượng, năng lực nhóm cán bộ chỉ đạo, quản lý.

“Duyệt việc công ty, bình chọn, lựa chọn cán bộ trong thi tuyển góp phần cổ vũ hàng ngũ cán bộ và công chức phấn đấu. Bởi vì phải có phấn đấu, rèn luyện, phải có cố gắng thì thi mới đạt kết quả, mới được lựa chọn”- ông Võ Thành Thống nói.

Theo Phạm Hải

VOV


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city