Hotline
0938 696 012

Chỉ tiêu 'nhà đất thực cho yêu cầu thực' của ông chủ Mường Thanh - VnExpress Kinh Doanh

11:02

Những ngày qua, thị trường BĐS Thủ đô đón nhận thêm hàng nghìn căn hộ giá 10,5 triệu một m2 tại khu thị trấn Thanh Hà. Đây là dự án của đại gia "điếu cày" Lê Thanh Thản. 

Đại diện công ty Mường Thanh cho biết, chỉ với 495 triệu đồng, đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu một căn hộ đã xây dựng hoàn thành. Chủ đầu tư cho hay, gần 1.500 căn hộ đã đàm phán thắng lợi ngay trong ngày đầu công bố tham gia cuối tháng 9 và tạo nên hiệu ứng hăng hái.

Mức giá 10,5 triệu đồng/m2 đã tạo nên sức nóng cho thị trường trong phân khúc nhà ở tầm trung.

Mức giá 10,5 triệu đồng/m2 đã tạo nên sức nóng cho hoạt động mua bán trong thị phần nhà ở tầm trung.

Trong khoảng một mảnh đất hoang hóa biến thành nơi đáng sống, được thiết bị đa dạng luôn thể ích với số tiền đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng, khu thành phố Thanh Hà lại được rao bán với giá thành 10,5 triệu/m2.

Lý giải về vấn đề này, "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản, chủ toạ Công ty Mường Thanh cho hay, công trình là tâm huyết và ước muốn triển khai ước mong của những người công lao, người có doanh thu dân gian về một ngôi nhà để ở. Giữa Thủ đô đất chật người đông, mua một chốn ổn định chỗ ở ko phải là vấn đề dễ dàng. 

"Người nghèo bao giờ cũng đông hơn người giàu, ổn định chỗ ở mới lạc nghiệp được. Họ luôn ước ao có một căn hộ chừng mực 40 – 60 m2 và 70-80 m2, hai cung phi chồng và nhì đứa con ở an ninh đã là êm ấm", ông Lê Thanh Thản san sớt. Do đó, công trình hướng đến tiêu chí ''nhà đất thực cho yêu cầu thực''.

Triết lý kinh doanh mỗi người hưởng một chút lộc của ông chủ Mường Thanh - 1

Khu thị trấn đáp ứng nhu cầu của những người công huân, người có doanh thu bình dân.

Với nguyên tắc buôn bán ''mỗi người hưởng một tẹo lộc'', chủ tịch Tổ chức Mường Thanh cho nhân thức ông hy vọng chia sẻ gánh nặng kinh tế cho khách hàng, dù với một người làm buôn bán, đây là bước đi đầy thử thách. 

Nguyên tắc của chủ đầu tư cùng sứ mệnh gắn kết đất với người, thi công không gian xanh và tạo lập môi trường sống lý tưởng là một trong các nhân tố tạo nên sự đặc biệt của khu thị trấn Mường Thanh Thanh Hà. 

Triết lý kinh doanh mỗi người hưởng một chút lộc của ông chủ Mường Thanh - 2

Khu thành phố Thanh Hà là tổ thích hợp hồ nhân tố hòa, trên hè phố, bình thường cư và các căn biệt thự.

Tại khu thị trấn Thanh Hà, chủ đầu tư đề cao chỉ tiêu xanh với sự đoàn kết giữa hồ yếu tố hòa, nhà thờ cây xanh, bình thường cư kiểu mẫu và các căn biệt thự. Hai hồ nhân tố hòa với tổng diện tích gần 30 héc ta nằm ở ngay vị trí trọng điểm khu thị trấn, không chỉ tạo nên hệ sinh thái cân bằng mà còn góp phần tạo điểm đặc sắc cảnh quan cho tổng thể khu vực nơi đây.

Khu đô thị Thanh Hà rộng hơn 400 ha, nằm tại vị trí đặc địa trên tuyến đường trục Nam Hà Nội. 

Khu thị trấn Thanh Hà rộng hơn 400 ha, nằm tại địa điểm đặc địa trên tuyến đường trục Nam Hà Nội. 

Khu đô thị Thanh Hà nằm trong vị trí đắc địa ở lối vào thủ đô, có trục đường trục đối ứng Tây Nam. Nhà đầu tư cho biết, không chỉ là một nơi để sống, khu thị trấn Mường Thanh Thanh Hà là nơi trải nghiệm êm ấm, nơi mỗi nhu cầu của tư nhân đều được trân trọng.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN CƠN ĐỊA CHẤN NHỮNG NGÀY QUA TẠI DỰ ÁN MƯỜNG THANH THANH HÀ? (xin bài edi

Khu thành phố Mường Thanh Thanh Hà.

Phạm Vân


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city