Hotline
0938 696 012

Chiến thắng, vui vẻ và phong lưu trước tuổi 30 chẳng phải không dễ dàng nếu bạn nhân thức những điều này

11:00

Loài người luôn có bình thường một mục đích trong cuộc sống, đó là được sống vui vẻ và hạnh phúc khi càng trẻ càng tốt. Ham muốn đó mãnh liệt nhất khi chúng ta ở độ tuổi 20, và giới hạn tự đặt ra thường là “phải chiến thắng trước tuổi 30”. Vấn đề này không thuận lợi với đa dạng người.

Theo Scott Galloway, một nhà buôn thành công và là một chuyên gia tiếp thị, cùng lúc đang là giáo sư tại Trường Buôn bán Stern của Đại học New York, có 3 nhân tố bạn có thể khiến để gặt hái chiến thắng, phong phú sớm. Đó là:

Chấp thuận sự bất thăng bằng trong cuộc sống

“Giả dụ bạn muốn trở thành chủ tịch trong lĩnh vực kinh doanh mình đang hoạt động, có thu nhập nổi bật hơn người, bạn phải nỗ lực trong 10 đến 20 năm ngay trong khoảng khi còn trẻ. Tôi chưa từng thấy ai có thể thành đạt mà an ung dung, chỉ sống thưởng thức cả", theo tỷ phú Galloway.

Thành công, hạnh phúc và giàu có trước tuổi 30 không hề khó nếu bạn biết những điều này - Ảnh 1.

Doanh gia Scott Galloway.

Phiên bản thân Galloway cũng rất mê mải khi kiến thiết công ti đầu tiên của mình tham gia năm 1992 rồi liên tiếp chỉ huy các tổ chức kinh doanh con khác. Thử tượng tượng một cuộc sống với công việc viên mãn, nhận phổ quát tiền, thường xuyên được ở nhà cùng cha mẹ và thậm chí có một blog riêng về ẩm thực… Bạn có nghĩ ra được khách hàng nào đáp ứng được rất nhiều những yếu tố trên?

Đối với Galloway, việc tập trung hoàn toàn vào công việc khi còn trẻ chính là bí quyết để bảo đảm mai sau, sự mất cân bằng giữa công việc – cuộc sống khi còn trẻ sẽ đem đến sự cân bằng và thoải mái hơn về nguồn vốn sau này.

Khởi nghiệp trong khoảng một thành phố lớn

Bạn phải công nhận rằng ở những thị trấn lớn, cơ hội khiến cho giàu thuận tiện hơn rất nhiều. ngừng thi côngĐây là nơi dồn vào một chỗ phát triển kinh tế, là nơi có phổ quát lựa chọn công tác cũng như có mặt bằng lương hậu hĩnh thì nơi đó cũng giúp bạn trưởng thành nhanh hơn thông qua những sự cạnh tranh khốc liệt.

“Khi bạn ở một thị trấn lớn, bạn được chơi quần vợt với những người chuyên nghiệp hơn. Khi đó, trò chơi sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Nếu bạn muốn chơi với những người chuyên nghiệp nhất, chuyên nghiệp nhất, sáng tạo nhất – nó chỉ có thể tậu thấy ở các thành phố”, Galloway ví von.

Nâng cao trình độ cá nhân

Bất cứ một đủ điều kiện, một bằng cấp hay một chứng chỉ nào cũng nên được đưa vào thủ tục cá nhân của bạn. Chúng ta đang sống trong một trái đất phẳng, nơi quần chúng giao lưu với nhau trên mạng phường hội và bạn sẽ "chìm nghỉm" ví như chẳng có gì độc đáo.

ngừng thi côngĐây có thể là tấm bằng ĐH, là bằng lái xe cấp độ 3 hay đạt yêu cầu trợ lý bác sĩ… Bất cứ thứ gì mà bạn phải học hành nặng nhọc mới giải quyết được, đừng quên đưa nó thêm tham gia thủ tục tư nhân để “tự giới thiệu rộng rải” bản thân mình tốt hơn.

Hà Lê

Theo Nhịp sống kinh tế/CNBC


Xem tại: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city