Hotline
0938 696 012

Công trình căn hộ Citadines Marina Halong - CafeLand.Vietnam

00:32

Quy mô căn hộ Citadines Marina Halong

Dự án căn hộ Citadines Marina Halong

Phối cảnh cục bộ căn hộ Citadines Marina Halong

Khuôn viên xây đắp căn hộ Citadines Marina Halong rộng 5.287m2, diện tích gồm 2 công trình cao 30 tầng nổi và 1 tầng hầm. Mật độ xây dựng khối đế là 65%, khối tháp là 45%. Tổng diện tích sàn xây đắp là 78.123m2.

Tầng 1 là khu thương mại, nhà hàng, sảnh lễ tân, phòng họp

Tầng 2 – 3 là khu vực để xe

Tầng 4 là bể bơi ngoài trời, phòng gym, spa và khu sinh hoạt đồng đội

Tầng 5 trở lên là các căn hộ (cao cấp và phục vụ khách sạn)

Tầng 30 là tầng thượng, bao gồm rooftop skybar và hồ bơi trong nhà.

Dự án căn hộ Citadines Marina Halong

Mặt bằng tầng điển hình (tầng 4) dự án căn hộ Citadines Marina Halong

Citadines Marina Halong có 292 căn hộ cao cấp (condominium) với diện tích từ 30,47 – 194,3m2 gồm các căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ và các căn studio cùng 580 căn hộ dịch vụ nơi nghỉ ngơi có quy mô trong khoảng 30,47 – 115,44m2 bao gồm các căn studio & căn 1 phòng ngủ. Bên cạnh, dự án còn tích hợp các căn hộ dual key.

Các căn hộ chìa khóa đôi (dual-key) là sự liên kết giữa căn hộ tầm thường (căn hộ có phổ biến phòng ngủ, phòng khách và bếp) và căn hộ một phòng ngủ. Các căn hộ này có phổ biến cửa ra vào chính, sau đó được tạo thành 2 cửa ngõ cá biệt – một dẫn tới phòng chính lớn, một dẫn đến phòng phụ bé dại hơn.

Các căn hộ studio rộng trong khoảng 30,47– 43m2, còn các căn hộ 1 phòng ngủ rộng từ 56,5 – 95,6m2.

Loại hình căn hộ cao cấp gồm căn hộ 1 phòng ngủ rộng trong khoảng 66,1 – 68,4m2, căn hộ 2 phòng ngủ rộng trong khoảng 73,8 – 114m2, căn hộ 3 phòng ngủ rộng trong khoảng 150 – 157m2 và căn hộ phòng thu âm chụp ảnh rộng trong khoảng 35,6 – 42,6m2.

Dự án căn hộ Citadines Marina Halong

Mặt bằng căn hộ studio điển hình tại dự án Citadines Marina Halong

Dự án căn hộ Citadines Marina Halong

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ tiêu biểu tại khu căn hộ Citadines Marina Halong

Dự án căn hộ Citadines Marina Halong

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ điển hình tại công trình căn hộ Citadines Marina Halong

Dự án căn hộ Citadines Marina Halong

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ tiêu biểu tại công trình căn hộ Citadines Marina Halong

Citadines Marina Halong nằm trong quần thể khu thị trấn Hạ Long Marina – Bãi Cháy nên được kế thừa cục bộ chuỗi hệ thống tiện ích nội khu do khu này mang lại như tổ thích hợp thương nghiệp & tiêu khiển Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV & công viên con nhỏ, quảng trường biển & bãi biển Marina Bay, tiệm tạm hóa Sun World Ha Long Park cùng loạt các nhân tiện ích khác như khu ẩm thực, phòng gym, spa, bể bơi trong nhà – ngoài trời, bãi biển nhân tạo, cáp treo, vòng quay, khu ẩm thực,…

Phương thức trả tiền

Đối tượng mua hàng bắt đầu ký ký hợp đồng nguyên tắc, đặt cọc 100 triệu tiền việt. Đợt 1, đối tượng mua hàng trả tiền 15% trong vòng 7 ngày làm cho việc kể từ ngày ký ký hợp đồng. Đợt 2, khách hàng thanh toán 25% trong vòng 4 tháng kể từ ngày ký ký hợp đồng và ký thích hợp đồng trao đổi chính thức. Đợt 3 thanh toán tiếp 10% trong vòng 4 tháng kể trong khoảng ngày đến hạn thanh toán đợt 2. Đợt 4 trả tiền 10% trong vòng 4 04 tuần kể từ ngày tới hạn thanh toán đợt 3. Đợt 5 thanh toán 10% trong vòng 4 bốn tuần kể trong khoảng ngày đến hạn thanh toán đợt 4. Đợt 6, khách hàng sẽ trả tiền 25% trong vòng 8 tháng kể từ ngày đến hạn trả tiền đợt 5. Và đợt cuối khách hàng cần trả tiền 5% còn lại và kiếm được bàn giao căn hộ.      

Thông tin trong khoảng CafeLand

BIM Group là nhà đầu tư xây dựng khu căn hộ Citadines Marina Halong.

Mặc dầu trước đây, công trình chưa được Sở Xây dựng thức giấc Quảng Ninh cấp phép xây đắp, nhưng doanh nghiệp này vẫn xây đắp cọc khoan dẫn và móng. Mặt khác, trên hàng loạt các diễn đàn, trang website rao vặt nhà đất, công trình Citadines Marina Halong đã được quảng cáo, đưa tin với rộng rãi lời mời chào "có cánh”. Khác biệt, có những trang website còn đưa ra mức chắc chắn lợi nhuận 10% khi sắm căn hộ và phổ thông khuyến mại khác.

Theo báo cáo của nhà đầu tư, đơn vị đã trình Bộ Xây đắp kiến tạo phiên bản vẽ xây dựng, thẩm phê chuẩn về phòng cháy chữa cháy và cam đoan có giấy phép xây đắp vào 04 tuần 6/2018. Còn việc bán hàng, Bim Group thừa nhận có phù hợp tác với một số sàn để giới thiệu dự án tới đối tượng mua hàng.

Tham gia ngày 9/9/2018 cách đây không lâu, tại khách sạn Melia Thủ đô, Công ti BĐS BIM Land (thuộc tập đoàn BIM Group) đã công ty sự kiện công bố công trình căn hộ dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp Citadines Marina Halong với tầm giá mỗi căn thấp nhất khoảng trong khoảng 30 triệu tiền việt/m2 (1 phòng ngủ).

Tin tức nhanh Căn hộ Citadines Marina Halong

Dự án: Citadines Marina Halong

Tổng quy mô: 5.287m2

Vị trí: Bán đảo 3, xã Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: BIM Group

Năm hoàn thành: Bốn tuần 9/2018 (mở bán)


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city