Hotline
0938 696 012

Công trình HaDo Centrosa Garden cất nóc sớm nhà cửa Iris - VnExpress Kinh Doanh

05:01

Lễ cất nóc Iris đã diễn ra tham gia 8/10, ghi lại quá trình thiết kế phần thô toàn bốn công trình căn hộ thuộc công trình. Trước đây, nhị tháp Orchid và Jasmine đều hoàn thành trước hy vọng của nhà đầu tư Công ty Hà Đô ba bốn tuần.

Đến tháng 10, các căn nhà phố đã bàn giao sổ hồng cho dân cư. Tháp Orchid và tháp Jasmine sắp hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao những vật phẩm đầu tiên cho khách hàng. Toàn cục các tháp tòa tháp tại dự án Hado Centrosa Garden dự định đều sẽ được bàn giao sớm tiến độ.

Toàn bộ tháp Iris được cất nóc sớm 4 tháng trong sự hứng khởi của chủ đầu tư Hà Đô, nhà thầu Unicons cùng các nhà thầu phát triển dự án.

Toàn bộ tháp Iris được cất nóc sớm 4 04 tuần trong sự hứng khởi của nhà đầu tư Hà Đô, nhà thầu Unicons cùng các nhà thầu phát triển công trình.

"Đây chính là tác phẩm của sự nỗ lực không xong xuôi từ nhóm xây đắp xây đắp của nhà đầu tư, nhà thầu xây đắp Unicons cùng các nhà thầu khác để đáp lại niềm tin của 100% căn hộ cao cấp đã được khách hàng lựa chọn mua", thây mặt Công ty Hà Đô cho biết.

Theo chắc chắn với đối tượng mua hàng, toàn cục tháp Iris được hoàn thành chất lượng được bảo đảm, chỉn chu và an ninh dưới sự giám sát chất lượng khó tính bởi đội ngũ dày dặn trải nghiệm trong khoảng nhà thầu xây đắp, đơn vị giải đáp giám sát cùng chủ đầu tư Hà Đô.

Phát biểu trong lễ cất nóc block Iris - tòa tháp sau cuối dự án HaDo Centrosa Garden, ông Nguyễn Trong Đồng - Phó tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh CP Hà Đô - 756 Sài Gòn ghi nhận sự nỗ lực và máu nóng trong công việc thành lập của nhà thầu xây đắp đối với nhà cửa Iris đúng theo kỳ vọng của nhà đầu tư. 

"Sau thắng lợi bước đầu, Tổ chức Hà Đô mong muốn nhà thầu Unicons sẽ tiếp diễn phát huy ý thức và nhiệt huyết trong công tác thiết kế tại công trình, để item Hado Centrosa Garden sẽ sớm được bàn giao đúng chất lượng chắc chắn với đối tượng mua hàng", ông Nguyễn Trong Đồng cho nhân thức.

Ông Nguyễn Trọng Đồng - đại diện chủ đầu tư phát biểu trong lễ cất nóc tháp Iris.

Ông Nguyễn Trọng Đồng - đại diện chủ đầu tư phát biểu trong lễ cất nóc tháp Iris.


Ông Hồ Văn Thảo - Phó tổng giám đốc Công ti TNHH Đầu cơ Xây dựng Unicons - thành viên Công ty Coteccons cám ơn sự tin tưởng chọn lựa của chủ Đầu tư Hà Đô. Theo đại diện trong khoảng Unicons, sau hơn một năm xây dừng, tòa tháp đã xong xuôi phần thô của 4 công trình trong sự an toàn, chất lượng và chỉn chu nhất. 

"Với uy tín thương hiệu Unicons - Coteccons Group, chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp diễn nỗ lực cực kỳ bản thân để mang đến sự bằng lòng cao nhất đến nhà đầu tư và khách hàng tại công trình này", ông Hồ Văn Thảo cho nhân thức.

Chủ đầu tư kỳ vọng sớm bàn giao sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Chi tiết liên hệ: 0926756756 hoặc tại đây.

Nhà đầu tư kỳ vọng sớm bàn giao sản phẩm chất lượng tới đối tượng mua hàng. Cụ thể liên hệ: 0926756756 hoặc tại đây.

HaDo Centrosa Garden có quy mô 6,85ha, bao gồm 2.187 căn hộ cao cấp và 115 căn nhà phường liên kế được thiết kế nổi bật như một khu vườn xanh giữa lòng thành phố với 21 khu vườn trải dài khắp dự án. Để nâng tầm dự án phù hợp với khách hàng thuộc thị phần cao cấp, các kiến tạo bên trong căn hộ luôn có 2-3 mặt thoáng, bếp rất dị có địa điểm lắp cửa lùa nối với lô gia bên ngoài căn hộ, 100% căn hộ đều có ban công.

Với phổ biến điểm cộng, sau khi được trình bày một năm, toàn thể các căn hộ cao cấp và khu nhà phố liên kế đều đã có chủ sở hữu. Hiện nay, chủ đầu tư Hà Đô cùng các đối tác tập trung tối đa vào công việc xây dựng và hoàn thiện công trình, để sớm bàn giao item cao cấp và chất lượng tới đối tượng mua hàng.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city