Hotline
0938 696 012

Công ty BRG yêu cầu khiến công trình 12.000 tỷ tại Vũng Tàu - VnExpress Kinh Doanh

02:01

Công ty BRG vừa thông báo ý tưởng dự án khu Lam Sơn, Bãi Trước, TP Vũng Tàu với chỉ huy UBND thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đại diện công ty này, dự án được lấy ý tưởng thiết kế theo hình ảnh hoa hướng dương, có quy mô chấp hành khoảng 10,88ha, với tổng vốn đầu cơ trên 12.000 tỷ đồng.

Công trình được quy hoạch thành các phân khu, trong đó có 6 tòa tháp cao tầng và các biệt thự cho khoảng 11.000 cư dân, quảng trường 5.000 m2 lớn nhất khu vực phía Nam với sức chứa khoảng 3.000 người, đại lộ Festival có các khu chợ, nhà hàng và hoạt động giải trí; 4 nơi nghỉ ngơi Hilton, Rex, Royal và condotel với hơn 1.000 phòng để phát hành ngao du. Ngoài ra đó, trong dự án còn có 75 căn vi la cao cấp với quy mô 250 - 300 m2 mỗi căn hướng biển và hướng núi với phong cách sống mái nhà, 62 căn nhà phường, 2 trường tiểu học, ở dọc đường, bể bơi...

Dự định dự án thi hành trong khoảng năm 2019 và xong xuôi vào năm 2025. Trong đó thời kỳ một sẽ xong xuôi và đưa vào hoạt động tổ hợp nơi nghỉ ngơi Hilton và một vài hạng mục khác vào 2020. 

Những bắt buộc của Tập đoàn BRG chiếm được sự ủng hộ của UBND thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu và bắt buộc chủ đầu tư yêu cầu cụ thể lộ trình chấp hành sự án, cùng lúc hoàn tất các giấy tờ chấp hành theo quy định. Thức giấc cũng yêu cầu các sở, lĩnh vực, địa phương can hệ dồn vào một chỗ cung cấp chủ đầu tư mau lẹ chấm dứt dự án theo đúng lịch trình.

Công ty BRG là tổ chức đa ngành, đầu cơ và hoạt động dồn vào một chỗ trong ngành nghề tài chính - ngân hàng và sân golf, bán từng cái... BRG đang vận hành hàng loạt sân golf nhiều người biết đến ở miền Bắc như Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Đồ Sơn Seaside Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội)... Công ty này do bà Nguyễn Thị Nga giữ vị trí Chủ toạ Hội đồng quản trị. 

Nguyễn Hà


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city