Hotline
0938 696 012

Dấu ấn của Sunshine Group trong phân khúc bất động sản cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

18:30

Định vị trên hoạt động mua bán BĐS

Doanh nhân Đỗ Anh Tuấn - Chủ toạ Sunshine Group cho nhân thức, ngay trong khoảng những ngày đầu thành lập, đơn vị luôn đeo đuổi triết lý kinh doanh "Nói thực, làm cho thực, tạo nên trị giá thực". Nhờ đó, chỉ sau một thời gian ngắn công bố thị trường, Sunshine Group đã tạo tiếng vang trên hoạt động mua bán BĐS với hàng loạt dự án lớn ở các địa điểm đắc địa.

Điển hình, công trình Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Trong khoảng Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể quy hoạch khu thị trấn Nam Thăng Long - Ciputra)... luôn lôi cuốn rộng rãi nhà đầu tư cũng như đối tượng mua hàng. 

Trong khi phát triển mạnh dòng vật phẩm Sunshine Apartment (dự án căn hộ bình thường cư cao cấp), tập đoàn còn tạo bước bỗng phá khi xây dựng một hệ sinh thái đa dạng mang đậm dấu ấn kĩ nghệ 4.0. chậm triển khai là vận dụng gọi xe sang Sunshine Cab, hoạt động tương tự vận dụng Uber, Grab; ví điện tử Sunshine Pay; nhà lanh lợi Smart Home; chuỗi hệ thống thương nghiệp điện tử Sunshine Mart.

Các dự án của Sunshine Group ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản.

Các công trình của Sunshine Group ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản.

Ngoài ra, chuỗi hệ thống phục vụ trực tuyến Sunshine Service cùng hàng loạt các ứng dụng mưu trí khác (công nghiệp tương tác ảo 3D interative, nhận biết Face ID, điểm đậu xe lanh lợi, hệ thống chuông hình công nghệ số...) cũng được áp dụng trong các công trình.

Không chỉ mang tới cho cư dân cuộc sống mưu trí theo khuynh hướng IOT (Internet of Things- Vạn vật kết nối internet), Sunshine Group còn xây đắp chuỗi hệ thống bến xe chuẩn quốc tế 5 sao ngay tại khuôn viên các công trình.

Sunshine City cũng giành giải dự án "Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018" (Best Luxury Landed Development) do DOT Property Việt Nam đánh giá. Dự án được ban doanh nghiệp bình chọn cao về diện tích, hệ thống 40 một thể ích cùng các cụ thể nội thất được mạ tiến thưởng tinh vi.Năm 2017 đánh dấu thắng lợi của Sunshine Group bằng một loạt giải thưởng: Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 10 tổ chức BĐS tốt nhất do Reatimes đánh giá.... 

Trong phạm vi DOT Property Awards, Sunshine Marina Nha Trang Bay cũng giành giải "Tòa tháp mang tính biểu tượng vietnam 2018 - Best Iconic Development". Với tổng mức đầu tư trên 10.000 tỷ đồng, dự án lưu lại bước ngoặt mới của Sunshine Group khi chính thức lấn sân sang lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, đưa mô phỏng Integrated Resort (nghỉ dưỡng - tiêu khiển tinh vi) tham gia Việt Nam.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên - Đại sứ thương hiệu Tập đoàn Sunshine Group, Giám đốc phát triển dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay nhận giải thưởng của DOT Property Vietnam.

Nữ hoàng nhan sắc toàn cầu 2016 Ngọc Duyên - Đại sứ nhãn hàng Tập đoàn Sunshine Group, Giám đốc tạo ra dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay nhận giải thưởng của DOT Property Vn.

Theo thây mặt công ty, năm 2018 đánh nhiều dấu mốc quan trọng của Sunshine Group trong quá trình định vị và nâng tầm nhãn hàng. Tham gia Hội nghị bất động sản quốc tế (IREC 2018) với vai trò nhà đi cùng chính thức, Sunshine gây chú ý với các dòng sản phẩm Áp dụng kĩ nghệ 4.0. Hình như đó, các ý kiến tham luận của đại diện tổ chức cũng khẳng định xác định phương hướng mở mang tăng nhanh quan hệ hợp tác, đối ngoại với các nhà phát triển BĐS quốc tế.

Sunshine Group sắp ra mắt bộ sưu tập BĐS hạng sang

Nhận thấy thị trường bất động sản cao cấp còn rộng rãi tiềm năng khi lượng cung căn hộ hạng A càng ngày càng eo hẹp, Sunshine Group đang nhắm tham gia các item mang yếu tố công nghiệp.

"Với các thành tựu kĩ nghệ 4.0 mà Sunshine Group đưa vào các dòng vật phẩm mới sẵn sàng mở bán trong thời điểm tới (Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina), loài người ta sẽ không cần mất nhiều công sức, tốn đa dạng thời điểm tậu về với tự nhiên. Bởi khi đó, tự nhiên đã tự ùa tham gia cuộc sống viên mãn, để mỗi ngày đều trở thành một kỳ nghỉ ngơi và an thái tâm hồn", Chủ toạ Đỗ Anh Tuấn chia sẻ trên trang tư nhân.

Sunshine Group tiên phong đưa công nghệ vào dự án.

Với dòng bất động sản nghỉ dưỡng Sunshine Marina, Sunshine Group đi đầu đưa mô phỏng Intergated Resort nhiều người biết đến trái đất về vietnam.

Theo ông, không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa tại các khu đất vàng hay chuỗi luôn thể ích cao cấp, điểm khác lạ và tạo nên sức lôi cuốn của các item Sunshine Group là Áp dụng nền móng kĩ nghệ để phát hành các căn hộ mưu trí. Dĩ nhiên, 3 dòng item mới của Sunshine Group không chỉ xây dựng thương hiệu dựa trên nền tảng công nghệ.

Bên cạnh bộ sưu tập 5 dự án biệt thự trên không Sunshine Sky Villas, dòng biệt thự thông minh Sunshine Villas sắp ra mắt sẽ là những dự án đánh dấu tên tuổi của Sunshine Group trên thị trường.

Bộ sưu tập 5 công trình biệt thự trên không Sunshine Sky Villas “Thế xứng Tầm cao” sắp công bố của Sunshine Group sẽ phá vỡ lẽ mọi giới hạn tầm nhìn... 

Theo ông, không chỉ dừng lại ở địa điểm đắc địa tại các khu đất tiến thưởng hay chuỗi luôn tiện ích, điểm khác lạ và tạo nên sức hút của các item Sunshine Group  là Áp dụng nền tảng kĩ nghệ để sản xuất các căn hộ thông minh. Tuy nhiên, 3 dòng vật phẩm mới của Sunshine Group không chỉ có mặt trên thị trường dựa trên nền tảng công nghiệp.

Chỉ tiêu mà Sunshine Group hướng đến cho các dòng vật phẩm này là chất sống hoàng tộc được định vị rõ nét với những món đồ phía bên trong đế vương và xung quanhlà một số đông vương giả. Từng phục vụ đặc quyền sẽ mang đậm dấu ấn công nghiệp 4.0. Một điểm khác biệt là 3 dòng BĐS siêu sang của Sunshine Group được thực hiện bởi một lực lượng kiến tạo tên tuổi.

Các dự án của Sunshine Group đều có tiện ích hạng sang.

Dường như bộ sưu tập 5 dự án vi la trên không Sunshine Sky Villas, dòng vi la mưu trí Sunshine Villas sắp ra mắt sẽ là những dự án khắc ghi tăm tiếng của Sunshine Group trên hoạt động mua bán.

Ngoài các công trình nhà đất cao cấp thuộc dòng Apartment, việc thành lập 3 dòng sản phẩm bất động sản hạng sang của Sunshine Group sẽ giúp tập đoàn này hoàn thành bức ảnh về dấu ấn của bản thân trong phân khúc hoạt động mua bán này. 

Huệ Chi


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city