Hotline
0938 696 012

David Beckham - Siêu sao quảng bá cho xe hơi VinFast tại Paris Motor Show 2018 giá trị cao thế nào?

00:30

Theo nguồn tin được bật mí trước giờ G của sự kiện Paris Motor Show 2018, David Beckham chính là ngôi sao hạng A sẽ hiện ra trong buổi công bố xe của VinFast mà công chúng đang trông ngóng suốt những ngày qua.

Trong số những cựu cầu thủ bóng đá bây giờ, David Beckham thật sự là một cái tên đáng nhớ khi vẫn vượt lên rộng rãi cầu thủ đang thi đấu khác về kĩ năng kiếm tiền dù đã giải nghệ bí quyết đây 5 năm. Thậm chí dù đã giải nghệ nhưng độ nổi tiếng của Beckham còn tăng so với trước đây.

Trong những năm cách đây không lâu, Beckham đã xây dựng được một đế nhạo báng thương hiệu hoành tráng và sinh ra trên gần như mọi vật phẩm, từ thời trang, thực phẩm, giải trí, truyền hình cho đến những đồ xa xỉ như đồng hồ, xe hơi. Việc trong khoảng bỏ bóng đá khiến anh có phổ quát thời điểm hơn dồn vào một chỗ tham gia kiếm tiền từ nhãn hàng, quảng cáo.

David Beckham - Siêu sao quảng bá cho xe hơi VinFast tại Paris Motor Show 2018 đáng giá thế nào? - Ảnh 1.

Beckham kiếm được bao lăm tiền?

Theo Company House, Beckham kiếm khoảng 18,75 triệu Bảng Anh (24,5 triệu đô la) cổ hủ tức trong năm 2017 từ công ti DB Ventures Limited của chính cầu thủ này, con số của năm 2016 là 18,75 triệu Bảng. Bình quân trong 2 năm vừa qua, Beckham nhận được 29 triệu Bảng Anh, tương đương 40.000 Bảng Anh/ngày tiền cũ rích tức.

Hình như, chàng cựu cầu thủ điển trai này còn kiếm được 12,7 triệu Bảng trong khoảng việc sử dụng phiên bản quyền hình ảnh của bản thân trong năm 2016, tương đương mức doanh thu 35.000 Bảng/ngày.

Hình như đó, Chủ tịch Richard Thompson của hãng môi giới M&C Saatchi Merlin ước lượng Beckham có thể kiếm đến 100 triệu Bảng (133 triệu USD) mỗi năm trong khoảng các phù hợp đồng quảng cáo nhãn hiệu.

Với việc kiếm đa dạng lãi từ kinh doanh nhãn hiệu và tự đầu tư như trên, Beckham đã lọt top những cầu thủ kiếm tiền đa dạng nhất, kể cả lương lẫn các thích hợp đồng lăng xê hay buôn bán ngoài bây chừ.

David Beckham - Siêu sao quảng bá cho xe hơi VinFast tại Paris Motor Show 2018 đáng giá thế nào? - Ảnh 2.

Số tiền cổ lỗ tức trong khoảng DB mà Beckham được hưởng tính theo đơn vị thời điểm (Bảng Anh)

Beckham đang giới thiệu rộng rải cho những thương hiệu nào?

Beckham giới thiệu rộng rải cho phần lớn vật phẩm nhưng chiến dịch lăng xê của H&M với diễn viên hài Kevin Hart của anh vừa qua đang thu hút được đa dạng sự xem xét.

Cựu cầu thủ này cũng đang hiệp thương với hãng đồng hồ Breitling, hãng rượu Haig Club. Hiện nay anh đang khiến cho thây mặt hình ảnh cho Armani, Gillette và Pepsi. Dĩ nhiên, Beckham luôn là cựu cầu thủ được Adidas nhớ tới khi anh đã mang đến sự nổi tiếng cho dòng giày Adidas Predator.

Trước đây, Beckham đã từng khiến đại diện nhãn hiệu cho nhà sản xuất xe Jaguar tham gia năm 2014 trong kế hoạch thâm nhập hoạt động mua bán TQuốc.

"Tôi luôn bị tuyệt hảo với thương hiệu Jaguar, từ thiết kế cho tới tiếng máy khởi động, số đông yếu tố tạo nên sự dung hòa của đẳng cấp Anh", Beckham nói trong ngày ra biến thành thây mặt của Jaguar.

David Beckham - Siêu sao quảng bá cho xe hơi VinFast tại Paris Motor Show 2018 đáng giá thế nào? - Ảnh 3.

Beckham đang buôn bán những gì?

Trên thực tại, Beckham xây cất khá rộng rãi công ty để điều hành nhãn hiệu của phiên bản thân. Hãng Seven Global chuyên chăm sóc hình ảnh nhãn hàng những vật phẩm mà Beckham dùng hàng ngày khi mà Footwork Productions lại hướng đến danh tiếng và hình ảnh của bạn dạng thân anh.

Cả 2 công ti này đều nằm dưới sự quản lý của DB Ventures và là 2 trong số hàng loạt tổ chức kinh doanh con chăm lo cho hình ảnh, nhãn hàng của Beckham. Năm 2016, DB Ventures lên tiếng lợi nhuận sau thuế 24,9 triệu Bảng Anh.

Đầu năm 2018, Beckham kiến tạo đội bóng Miami MLS Team tại giải nhà nghề Bắc Mỹ.

Làm cho trong khoảng thiện

Ngoài buôn bán, Beckham cũng tham gia phần nhiều hoạt động trong khoảng thiện trên quả đât. Anh là đại sứ của Quỹ nhi đồng đoàn kết quốc (UNICEF), song song kiến thiết nên quỹ "7" chuyên quyên góp tiền cho công việc từ thiện.

David Beckham - Siêu sao quảng bá cho xe hơi VinFast tại Paris Motor Show 2018 đáng giá thế nào? - Ảnh 4.

Mạng xã hội

Vốn là người nhiều người biết đến lại nhập cuộc khiến thương hiệu nên Beckham có khá rộng rãi người theo dõi. Anh hiện có 54 triệu lượt like trên Facebook, chỉ xếp sau 4 cầu thủ hiện thời là Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar và Dwayne Johnson.

Account Instagram của anh cũng có 42 triệu khán giả, đứng thứ 40 trên trái đất.

Beckham đáng giá bao lăm?

Con số định giá cho nhãn hiệu Beckham cô động khá phổ thông do trị giá mà anh đem đến là vô hình. Theo ước tính mới nhất, nhãn hiệu Beckham hiện có giá khoảng 300 triệu Bảng Anh (450 triệu đô la).

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến nhãn hiệu Beckham là mái nhà anh khi hiền thê Victoria của anh cũng là người nổi tiếng trong làng mẫu và lăng xê. Thậm chí những người con của anh cũng đang được phổ biến nhãn hàng săn đón khi cậu bé nhỏ Romeo 12 tuổi được Burberry trả đến 45.000 Bảng Anh để thi hành chiến dịch lăng xê.

David Beckham - Siêu sao quảng bá cho xe hơi VinFast tại Paris Motor Show 2018 đáng giá thế nào? - Ảnh 5.

Theo AB

Thời Đại


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city