Hotline
0938 696 012

Đeo tỳ hưu thế nào cho đúng để chiêu tài kéo lộc? | MuaBanNhaDat

03:31

Tỳ hưu được biết đến như một linh vật phong thuỷ tốt đẹp, bảo kê chủ nhân khỏi sát khí và đem lại rộng rãi hiệu quả phong thuỷ. Nhưng đã là sản phẩm phong thủy thì chẳng thể dùng rườm rũ, nhất quyết có quy tắc rõ ràng. Đeo tỳ hưu thế nào cho đúng là thắc mắc mà phổ biến người ân cần khi rước một ông tỳ hưu về với chính mình.

Dưới đây là những chú ý khi đeo tỳ hưu bạn cần nhớ:

1. Khi dùng tỳ hưu nên xâu bằng dây đỏ cát tường đeo ở tay hoặc cổ lỗ. Xâu dây vào đuôi tỳ hưu, đầu chúc xuống dưới, quan trọng nhất là không để đầu tỳ hưu đối với đầu chính mình, sẽ mất công dụng chiêu tài.

2. Sử dụng nước mưa hoặc nước sông thiêng để tẩy uế cho tỳ hưu.

3. Tỳ hưu là vật sủng của Quan m nên làm lễ khai quang quẻ trước cửa Quan m và ngày Rằm hàng bốn tuần tới thắp hương cầu phúc.

4. Để ý phong thủy khi dùng tỳ hưu là không chạm tham gia miệng vì miệng sử dụng để ngậm tiền, không chạm vào mắt vì mắt sử dụng để tỳm vật báu.

5. Tỳ hưu kị ánh sáng mạnh nên nếu như ra ngoài trời nắng gắt thì phải để ý giữ giàng. Mặt khác, quang đãng sát của gương gây vô ích cho tỳ hưu nên không được để tỳ hưu đối diện với gương, cùng không để đối diện với máy tính, TV.

deo ty huu the nao cho dung de chieu tai keo loc

6. Đa dạng người thích trang trí thêm ngọc châu trên đỉnh đầu tỳ hưu để tăng cường hiệu quả phong thủy nhưng lưu ý không được che tạ thế tầm nhìn của tỳ hưu vì đó là nơi sắm tài vị.

7. Tỳ hưu là thần thú phong thủy nên không kiêng kị tôn giáo, thần phật, có thể sử dụng phổ biến với các bảo bối khác.

8. Đã đeo tỳ hưu một lần thì không được bỏ không trường kì, phải đeo thường xuyên. Giả dụ bỏ bẵng quá lâu thì tỳ hưu nhân ái tình, cảm thấy chủ nhân đối xử không tốt với chính mình sẽ lười biếng chiêu tài.

9. Nếu như đeo tỳ hưu ở tay thì một mực phải đeo tay trái vì linh khí từ tay trái tiến ra tay phải.

10. Đeo tỳ hưu kiêng ăn ớt vì ớt khiến tài vận thất thoát ra ngoài.

11. Tỳ hưu bao dong vạn vật, có thể cùng đeo với châu báu ngọc khí nhưng phải chú ý không được đụng chạm lẫn nhau, nhất là tỳ hưu khiến bằng ngọc phỉ thúy, rất dễ bị tổn thương.

12. Tỳ hưu phù hợp cho cả nam và nữ nhưng người trên 72 tuổi thì không nên đeo.

13. Không cho người khác chạm tham gia tỳ hưu của chính mình.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city