Hotline
0938 696 012

Hành trình trong khoảng phân chia đến đầu tư bất động sản của G5 Invest - VnExpress Kinh Doanh

17:01

Công ty Cũ kĩ phần Đầu tư và Điều hành BĐS G5 (G5 Invest) tiền thân là Câu kết các sàn giao dịch bất động sản G5, gồm các sàn: Đất Xanh Miền Bắc, DTJ, Maxland, Asiareal và Sudico với phần lớn các nhà tư vấn, phân phối BĐS nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều trải nghiệm hoạt động mua bán.

Với tôn chỉ mục đích của G5 là "Cùng phổ biến một mục tiêu, phối hợp đa dạng thế mạnh", công ty tạo lập cách thức bán hàng minh bạch, đề cao lợi ích của khách hàng, góp phần bình phục thị trường trong giai đoạn gian truân nhất 2011 - 2012. Nhờ đó, đoàn kết ghi dấu ấn riêng trên hoạt động mua bán cũng như niềm tin của khách hàng, chủ đầu tư.

polyad

Những buổi công bố dự án của G5 luôn thú vị hồ hết đối tượng mua hàng tham gia.

Ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch G5 cho biết, các nhân sự của câu kết thường xuyên gặp gỡ khách hàng, lắng tai những ước muốn về vật phẩm trong điều giao thông, pháp lý, vị trí, thời cơ giá cả và suất đầu cơ. Thấu hiểu hoạt động mua bán, tâm can khách hàng và những gian nan các đơn vị BĐS đối mặt thôi thúc G5 phát triển hơn với pháp nhân mới là Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ và Điều hành bất động sản G5.

"G5 Invest là nơi tập trung các nhà giải đáp có tâm, dày dặn trải nghiệm, tinh thông hoạt động mua bán luôn hy vọng sẻ chia, dỡ gỡ gian truân, bất cập cho đối tượng mua hàng, nhà đầu tư. Chúng tôi mang tới không gian sống, trị giá sống, suất đầu cơ có lí cùng các chiến lược rõ ràng cho nhà đầu tư, vật phẩm chất lượng, pháp lý hoàn toản cho đối tượng mua hàng - đúng tinh thần của G5 là người đi cùng uy tín", ông Khánh cho hay.

Theo chỉ huy công ti, thành công tại thị trường Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang... là đòn bẩy cần thiết giúp G5 Invest có bước tiến dài ở hoạt động mua bán Hải Phòng. Một thị trường mới nổi vốn được bình chọn là tiềm năng hàng đầu tại khu vực miền Bắc hiện nay.

polyad

Quy hoạch toàn thể khu thành phố Gò Gai Central Park, Hải Phòng.

Khu đô thị Gò Gai Central Park đánh dấu sự có mặt lần trước tiên của tổ chức kinh doanh tại Hải Phòng. Chỉ trong một thời gian ngắn, một số lượng lớn lô liền kề tại dự án được tiêu thụ hết.

Gò Gai Central Park tọa lạc tại thành phố Núi Đèo - trọng điểm huyện Thủy Nguyên với cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ, thuận tiện gắn kết vào trọng tâm thị trấn Hải Phòng và các tỉnh giấc phía Bắc.

Công trình xây đắp trên tổng diện tích đất hơn 127 ha với 353 lô đất liền kề, 86 lô đất vi la. Gò Gai Central Park có đa dạng quy mô cho cây trồng, mặt nước, cảnh quan, trục đường nội bộ, vườn trẻ, trường tiểu học, những nơi công cộng cây trồng, khu sport...

Sau công trình này, G5 Invest tiếp diễn ghi dấu ấn tại thị trấn Cảng với Bach Dang Luxury Residence.

Dự án xây dựng trên khu đất rộng 6.535 m2, mật độ xây đắp thấp, phần nhiều môi trường bỏ ra cho cây cối, cảnh quan, giao thông nội khu. Bach Dang Luxury Residence tọa lạc ngay trên mặt tiền số 85 tuyến đường Cầu Niệm, thị trấn Nghĩa Xá, thị xã Lê Chân (thành phố Hải Phòng) 

polyad

Phối cảnh một góc xã bán buôn sầm uất tại Bach Dang Luxury Residence.

Công trình là item được đầu tư, tạo ra bởi Tổng tổ chức kinh doanh Xây đắp Bạch Đằng và G5 Invest.

Theo đại diện chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence gồm 55 lô liền kề cao cấp có quy mô trong khoảng 54,7-116,7 m2 kiến tạo tân tiến, mưu trí, cởi mở. Môi trường hè thị trấn được ưu tiên cho cây trồng và người đi bộ. Mỗi khu phường bán buôn sẽ dồn vào một chỗ theo từng ngành nghề hàng.

Ông Tô Chí Công, Giám đốc điều hành G5 Invest cho hay, các thiết kế tại công trình hướng tới việc tiết kiệm hóa môi trường và tính thẩm mỹ, bảo đảm tính riêng tư, hài hòa và đề cao môi trường sinh hoạt số đông cho cư dân. Vật liệu dùng đều trong khoảng các thương hiệu uy tín, thân mật với không gian có độ bền cao, dễ chơi dễ sử dụng, chi tiêu phí vận hành và bảo trì thấp. Ngoài ra đó, chủ chiếm hữu có thể vừa câu kết để ở và cho thuê rất cởi mở.

Thanh Thư


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city