Hotline
0938 696 012

Imperia Sky Garden giới thiệu 2 tòa căn hộ có tầm nhìn hấp dẫn nhất công trình - VnExpress Kinh Doanh

05:02

Theo thây mặt nhà đầu tư Imperia Sky Garden, dự án hướng tới phục vụ toàn vẹn mọi nhu cầu, tính cách của đối tượng mua hàng. Những căn hộ hạng sang có góc nhìn toàn đô thị tại Imperia Sky Garden sẽ phù hợp với những khách hàng hướng ngoại, ưa chuộng sự nở rộ còn các căn nhìn về nội khu dự án lại bỏ ra cho người hướng nội, yêu mến cảm giác lặng tĩnh. Các căn hộ này đều hình thành ở tòa Sky C và Sky D, lôi cuốn phổ biến đối tượng mua hàng và chủ đầu tư.

Sky C và Sky D Imperia Sky Garden chính thức ra mắt giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Sky C và Sky D Imperia Sky Garden chính thức mở bán giúp đối tượng mua hàng có thêm rộng rãi sự chọn lựa.

Các căn hộ tại Sky C và Sky D có quy mô trong khoảng 57,91m2 đến 105,21m2, gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ thích hợp với ý định ở thực, đầu cơ cho thuê hay để tích lũy của khách hàng.

Anh Nguyễn Minh Chiến, một trong những người trước tiên chọn căn hộ gần 58m2 ở Sky C cho nhân thức, căn hộ ốm được chủ đầu tư thiết kế công nghệ, toàn vẹn phòng tác dụng và vẫn có đến 2 phòng ngủ hiếm hoi để dịch vụ khi nhà có khách hay thêm người. Đương nhiên, yếu tố anh yêu thích nhất là góc nhìn trong khoảng căn hộ. "Đứng từ ban công, tôi có thể ngắm thành phố lúc sáng sớm hay đêm về mà không bị chắn góc nhìn", anh Chiến cho nhân thức.

Không giống anh Chiến, chị Mai Thị Hoa ở Hoàn Kiếm, Hà Nội lại muốn mua căn hộ 3 phòng ngủ có góc nhìn về nội khu bởi thích sự yên ổn tĩnh và muốn có môi trường cho mái nhà đông người. Chị từng tò mò căn hộ tại Imperia Garden - một dự án do MIKGroup sản xuất, ở 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân và rất thích thiết kế cảnh quan ở khối giữa của dự án. Tuy nhiên, do cơ quan khiến cho việc cách khu căn hộ khá xa nên chị đi lại không dễ dãi.

Sau khi biết MIKGroup tiếp tục phát triển Imperia Sky Garden tại quận Hai Bà Trưng, chị quyết định mua căn hộ 3 phòng ngủ ở đây. "Tôi tin lực lượng kiến trúc sư mà MIKGroup chọn lựa để thiết kế cảnh quan. Không gian sống tại Imperia Sky Garden cũng sẽ ấn tượng và lạ mắt như những công trình lúc trước mà họ sản xuất", chị Hoa cho biết thêm.

Những căn hộ hướng vào nội khu luôn được khách hàng quan tâm.

Những căn hộ hướng tham gia nội khu luôn được khách hàng quan tâm.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức, ngoài thiết kế và góc nhìn, những căn hộ tại Sky C và Sky D còn hút khách bởi chính sách bán hàng đa dạng khuyến mãi.

Theo đó, đối tượng mua hàng đặt sắm chiến thắng căn hộ sky C và D từ nay đến hết 31/10 sẽ nhận xe máy Honda Lead 125cc giá trị 50 triệu đồng, được ngân hàng cung cấp vay đến 75% giá trị căn hộ. Người trả tiền sớm còn nhận chiết khấu lên tới 5% giá bán và cùng lúc miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Ngoài chế độ về nguồn vốn, nhà đầu tư còn có chương trình bốc thăm hên "Sắm một căn chiếm hữu 2 căn" với giá trị giải thưởng lên đến 2,1 tỷ đồng và trúng các chuyến du lịch trị giá đi châu Âu, Singapore, Phú Quốc.

Huệ Chi


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city