Hotline
0938 696 012

Khởi công xây dựng dự án Royal Streamy Villas tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

00:32

Nhà đầu tư - Công ty tư vấn đầu tư xây đắp Kiên Giang (CIC) và Công ty BĐS Đảo Tiến thưởng (GIS) vừa đơn vị lễ khởi công xây đắp công trình Royal Streamy Villas tại thị trấn Cửa Dương, Phú Quốc.

VÌ MỘT PHÚ QUỐC TỐT ĐẸP HƠN (xin bài edit) - 6

Thây mặt các bên thi hành nghi thức lễ khởi công.

Công trình được tạo ra trên khu đất có quy mô hơn 73.000 m2, cung cấp 87 shophouse và 75 căn vi la, đáp ứng yêu cầu sinh sống và nghĩ dưỡng của cư dân. Theo nhà đầu tư, hồ hết đều được kiến tạo theo tiêu chuẩn 5 sao dĩ nhiên nhiều hàng mục nhân tiện ích.

Lấy cảm hứng từ phong cảnh tự nhiên của Phú Quốc, cấu kết đẳng cấp lãng mạn cổ truyền châu Âu, các kiến trúc sư nhiều người biết đến của hãng Ong & Ong (Singapore) đã biến Royal Streamy Villas thành khu nghỉ ngơi phong cách quốc tế. Được bao quanh bởi nhì ngọn núi Khu Tượng và Ông Lang, chủ nhân của Royal Streamy Villas sẽ thu giãn không khí trong lành, gần cận với thiên

VÌ MỘT PHÚ QUỐC TỐT ĐẸP HƠN (xin bài edit) - 5

Toàn cảnh công trình Royal Streamy Villas.

"Royal Streamy Villas là dự án "sạch" cả về mặt pháp lý và môi trường sống. Chúng tôi muốn thiết kế một môi trường sống xanh - thiên đường xanh đích của Đảo Ngọc", đại diện công ty CIC cho biết.

Nhân lực kiện này, nhà đầu tư tổ chức CIC cùng với công ty GIS cũng tổ chức chương trình từ thiện và phát hơn 300 suất tiến thưởng cho các hộ dân có hoàn cảnh gian nan tại phường Cửa Dương, Phú Quốc. Chương trình dự định sẽ được thực hiện hàng năm nhằm trợ giúp những người còn khó khăn.

"Tôi luôn mơ ước có thể góp một phần nhỏ dại công tích của chính mình để xây đắp Phú Quốc biến thành một hòn đảo phồn thịnh, không gian sống tiến bộ, tươi đẹp cho đầy đủ dân chúng", bà Nguyễn Ngọc Tiền, Giám đốc tổ chức kinh doanh GIS cho biết.

VÌ MỘT PHÚ QUỐC TỐT ĐẸP HƠN (xin bài edit) - 3

Ca sĩ Minh Thư, diễn viên Quý Bình và bà Nguyễn Ngọc Tiền tại chương trình từ thiện

Trong khi đó, công ty GIS cũng chắc chắn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng để sớm đưa các item của dự án tới tay đối tượng mua hàng.

Huệ Chi


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city