Hotline
0938 696 012

Khu đô thị Thanh Hà đầu tư hệ thống nước máy sông Đà - VnExpress Kinh Doanh

14:00

Sau một thời điểm hy vọng, người địa phương tại Khu thành phố Thanh Hà của chủ đầu tư Mường Thanh vừa qua đã khởi đầu được sử dụng nước tinh khiết sông Đà.

Ban chỉ huy Công ty Mường Thanh - công ty thực hiện công trình cho biết, công đoạn thi công tới khi mang nguồn nước tinh khiết cho người dân Thanh Hà diễn ra trong ba tháng.

"Với nguồn nước tinh khiết sông Đà, khu đô thị Thanh Hà hội tụ các yếu tố xanh, tân tiến, an lành, bền vững, trở thành một trong những nơi đáng sống nhất trong khu vực", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Phối cảnh cụm tòa nhà mới được mở bán.

Phối cảnh cụm tòa nhà mới được ra mắt.

Khu thành phố được kiến tạo với mật độ xây dựng thấp (30%), các nhà cửa được bao trọn trong cây xanh và chuỗi hệ thống hồ yếu tố hòa quy mô lớn. Nơi đây còn chiếm hữu phần lớn các nhân thể ích đi kèm như phố đi bộ, nhà thi đấu sport, bể bơi, sân tập golf, công viên nước, nhà dưỡng lão, khu vui chơi...

Các ống dẫn nước Dismy D400 cỡ lớn đưa nước sông Đà phục vụ cho người dân.

Các ống dẫn nước Dismy D400 cỡ lớn đưa nước sông Đà dịch vụ cho người địa phương.

Trước đây, nước sạch là yếu tố nan giải ở Thủ đô nói thông thường và khu vực này nói riêng, không chỉ thiếu về chất mà còn cả về lượng. Người dân trong vùng trước đó vẫn hằng ngày sử dụng nước giếng khoan mà chẳng phải qua chuỗi hệ thống giải quyết nước.

Cơ quan Mường Thanh chính thức tái thiết quay về khu thành phố Thanh Hà tham gia năm 2016. Đây cũng là thời điểm các nhà máy nước của khu vực khởi đầu được hiện ra và đi vào hoạt động.

"Với trách nhiệm và máu nóng dành cho công trình, nhà đầu tư đã cố gắng đẩy với tốc độ cao các hạng mục kiến thiết để xử lý và cung cấp nước sạch sẽ cho người dân, đêm ngày nhanh chóng triển khai các hạng mục để kịp thời xong xuôi tiến độ", đại diện ban điều hành dự án Thanh Hà cho nhân thức. Ngoài ra, quá trình thau lọc bể được duy trì định kỳ 6 bốn tuần một lần. Công việc xét nghiệm nước được chấp hành nhiều lần và có báo cáo tại sảnh cho các hộ dân hiểu được. 

Hình ảnh tập kết đường ống dẫn nước Dismy D400 từ tháng 8/2018.

Hình ảnh tập hợp tuyến đường ống dẫn nước Dismy D400 trong khoảng bốn tuần 8/2018.

Khu thị trấn Thanh Hà rộng 416 ha nằm trên địa phận thị trấn Kiến Hưng, Phú Lương Hà đông và Phố Cự Khê Thanh Oai.

Liên hệ Ban điều hành dự án:

Tầng 1, toà nhà BQL DA Lô 2.2-CCĐT02, KĐT Thanh Hà A - Cienco 5, phố Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội.

Phạm Vân


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city