Hotline
0938 696 012

Mặc ồn ào chuyện ly hôn của hoàng hậu chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, cà phê G7 của Trung Nguyên vẫn được người tiêu xài lựa chọn phổ biến nhất

07:00

Vietnam Report vừa phát đi các thông đến ngành thực phẩm, đồ uống.

Trong thời kỳ tìm hiểu, Vietnam Report đã tìm ra các gương mặt điển hình nhất của ngành nghề thực phẩm - đồ uống năm 2018 theo các hàng ngũ sản phẩm chính: Nhóm Sữa, các con phố, ăn uống; Đội ngũ Thực phẩm đóng hộp, gia vị, dầu ăn…; Hàng ngũ Thực phẩm tươi sống, đông lạnh; Hàng ngũ Đồ uống (bao gồm Đồ uống có cồn, đồ uống không cồn và đồ uống nóng - chè, cà phê)

Về thương hiệu được người tiêu xài chọn lựa phổ thông nhất, dò la người tiêu dùng của Vn Report được chấp hành trong 04 tuần 9/2018 đã điểm mặt một vài nhãn hàng điển hình (phân theo đội ngũ vật phẩm) bao gồm: Vissan (Thực phẩm tươi sống), mỳ Hảo Hảo (Thực phẩm ăn liền), Nam Ngư (Gia vị), Simply (Dầu ăn), Vinamilk (Sữa), Bibica (Thức ăn), Heineken (Bia rượu), Pepsi (Nước ngọt), Lavie (Nước khoáng), G7 (Cà phê).

Các thương hiệu thực phẩm - đồ uống được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất năm 2018 (phân theo lực lượng sản phẩm)

Trong các nhóm vật phẩm, có lực lượng cà phê. Thương hiệu G7 của Trung Nguyên là nhãn hàng được người tiêu xài lựa chọn phổ biến nhất dù ầm ĩ chuyện hôn nhân của nhà sáng lập Đặng Lê Nguyên Vũ với cung phi.

Mặc ồn ào chuyện ly hôn của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, cà phê G7 của Trung Nguyên vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất - Ảnh 1.

Nguồn: Vietnam Report

Hình như, Việt Nam Report còn thông báo top 10 tổ chức kinh doanh thực phẩm, đồ uống uy tín trong các lực lượng, lĩnh vực:

Top 10 Tổ chức kinh doanh thực phẩm uy tín năm 2018 - hàng ngũ ngành: Các con phố, sữa, quà bánh

Mặc ồn ào chuyện ly hôn của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, cà phê G7 của Trung Nguyên vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất - Ảnh 2.

Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2018 - hàng ngũ lĩnh vực: Thực phẩm đóng hộp, gia vị, dầu ăn…

Mặc ồn ào chuyện ly hôn của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, cà phê G7 của Trung Nguyên vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất - Ảnh 3.

Top 10 Công ti thực phẩm uy tín năm 2018 - hàng ngũ lĩnh vực: Thực phẩm tươi sống, đông lạnh

Mặc ồn ào chuyện ly hôn của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, cà phê G7 của Trung Nguyên vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất - Ảnh 4.

Top 10 Công ti đồ uống uy tín năm 2018

Mặc ồn ào chuyện ly hôn của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, cà phê G7 của Trung Nguyên vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất - Ảnh 5.

Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống là kết quả phân tích độc lập của Vietnam Report được lên tiếng từ năm 2017.

Top 10 Công ti uy tín ngành nghề thực phẩm – đồ uống năm 2018 được xây dựng dựa trên các nguyên tắc kỹ thuật và khách quan. Các công ti được bình chọn, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Khả năng tài chính biểu hiện trên lên tiếng vốn đầu tư năm gần nhất (tổng của nả, tổng thu nhập, lợi nhuận, hiệu quả hoạt động, hiệu quả sử dụng vốn…); (2) Uy tín truyền thông được bình chọn bằng phép tắc Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Thăm dò người tiêu dùng về mức độ nhận mặt và sự ưng ý với các item/ dịch vụ của tổ chức kinh doanh; Thăm dò chuyên gia đánh giá vị thế của các công ti trong lĩnh vực; và Khảo sát công ty được thi hành trong 04 tuần 9/2018 về diện tích thị trường, công sức, vốn, tốc độ phát triển doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2018…

Theo Thế È cổ

Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city