Hotline
0938 696 012

Nguyên Chủ toạ tỉnh giấc Thừa Thiên Huế không bị cấm xuất cảnh như tin đồn

09:30

Ngày 8/10, ông Hoàng Ngọc Khanh - Chánh văn phòng UBND tỉnh giấc Thừa Thiên Huế, cho biết đã nắm được thông về tin đồn ông Nguyễn Văn Cao - nguyên Chủ tịch UBND thức giấc bị cấm xuất cảnh .

Trước đó, dư luận tỉnh giấc xôn xang khi trên phổ biến trang facebook tư nhân và mạng phố hội đưa ra tin tức ông Cao bị cấm xuất cảnh sau khi nghỉ hưu. Ông Khanh khẳng định những thông tin đó là hoàn toàn bịa đặt.

"Ban Thường vụ Thức giấc ủy vừa có văn bản đồng ý đơn đề xuất của ông Cao được xuất cảnh đi thăm quan nước Nga với tư cách tư nhân vào sáng nay. Chuyến đi sẽ kéo dài đến 15/10.

Sau khi nghỉ hưu, ông Cao cũng đi theo đoàn của tỉnh giấc qua TQuốc tìm hiểu về ẩm thực. Thông tin kia là không đúng, bịa đặt.

Chúng tôi đã đề nghị thông báo lên cấp trên. Không thể bằng lòng việc sử dụng mạng thị trấn hội để bôi xấu lãnh đạo", ông Khanh nói.

Ông Nguyễn Văn Cao giữ chức phận Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế từ tháng năm/2010 tới tháng 6/2018. Ông Cao sẽ chính thức nghỉ hưu vào ngày 1/11. Từ bốn tuần 6/2018 đến 04 tuần 11/2018, ông Cao nghỉ chờ hưu.

Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cũng cho biết theo luật pháp, Chủ toạ và Phó chủ toạ tỉnh giấc đều được cấp hộ chiếu công vụ hay còn gọi là hộ chiếu ngoại giao. Những người giữ chức vụ này khinghỉ hưu sẽ bị thu hồi và được cấp hộ chiếu phổ quát theo đòi hỏi tư nhân.

Theo Đình Thức

Trí Thức Trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city