Hotline
0938 696 012

Nhà đầu tư cẩn trọng pháp lý khi sắm căn hộ nghỉ ngơi - VnExpress Kinh Doanh

11:02

Phát biểu tại một hội thảo diễn ra hồi đầu năm, ông Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia nguồn vốn nghĩ là, người đầu cơ bất kỳ vật phẩm nghỉ dưỡng nào đều niềm nở nhất đến việc chuyển nhượng, mua bán... và quy trình diễn ra như thế nào? 

"Nếu như tôi chiếm hữu condotel, khi tôi cần bán hay thừa kế cho con tôi thì con tôi sẽ kiếm được chuyển nhượng thế nào, có dễ dàng không hay phải cần chủ đầu tư hài lòng? Bởi vậy, quần chúng cần quan tâm đến tính pháp lý, thừa kế, chuyển nhượng...”, ông Hiếu nói.

Trên thực tế, pháp lý luôn là điều thân mật hàng đầu khi chọn lựa một sản phẩm đầu tư. Những chủ đầu tư giỏi hay những chủ đầu tư có thời điểm dài theo đuổi hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng đều đánh giá, pháp lý là "gót chân Asin" của đa dạng dự án condotel. Những công trình có pháp lý vừa đủ sẽ thú vị phổ quát đối tượng mua hàng. 

Tiêu biểu, dự án The Costa Nha Trang toạ lạc ngay chính trọng điểm cung đường ven biển Trằn Phú của thành phố biển Nha Trang lôi cuốn đa dạng khách hàng nhờ hoàn thành về cả pháp lý lẫn cơ sở vật chất, chuẩn bị bàn giao và cấp sổ hồng cho khách hàng. Theo đó, nhà đầu tư cam kết người chiếm hữu được quyền sử dụng căn hộ để đầu cơ, nghỉ dưỡng hay để ở hoặc mua bán, chuyển nhượng hay khiến cho hồi môn, thừa kế...

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit)

The Costa Nha Trang toạ lạc ngay chính trọng tâm con đường tiến thưởng Nai lưng Phú.

The Costa Nha Trang nằm trong tổ thích hợp căn hộ khách sạn 5 sao với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 3.000 tỷ đồng (khoảng 147 triệu USD). Đây là tổ hợp công trình nghỉ dưỡng căn hộ - khách sạn với hệ thống một thể ích phong cách 5 sao, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Công trình cung cấp những dịch vụ và dễ chơi theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể thao văn minh, khu vực spa thư giãn, nhà hàng và khách sạn thanh lịch... Khu căn hộ của phức hợp The Costa Nha Trang gồm phổ biến căn hộ với các quy mô khác biệt. Trong đó, nổi trội là nhì căn penthouse và 14 căn Sky Villa sở hữu góc nhìn đẹp ra biển Nha Trang.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit) - 1

Một thể ích 5 sao trong căn hộ The Costa.

Theo đại diện chủ đầu tư, The Costa Nha Trang sẽ phân thành điểm nhấn giữa trung tâm văn hoá, du lịch và thương mại của thị trấn biển Nha Trang, mang đến không gian sống với những thưởng thức phong cách cho du khách. Một trong số điểm nổi trội của công trình này ở khâu kiến tạo do kiến trúc sư tài danh người Singapore - Tan Hock Beng đảm nhiệm. Trong khi, tổ hợp nghỉ dưỡng được điều hành và quản lý bởi nhà đầu tư của InterContinental và Colliers International.

"Hiện giai đoạn một của công trình đã hoàn thành và đã đưa tham gia khai thác với công suất lấp đầy phòng lúc cao điểm đạt 98%. Với tiềm năng đó, lượng lớn khách hàng tiềm năng nhiều lần đang ký tạm trú tại đây, doanh thu buôn bán nơi nghỉ ngơi được kỳ vọng sẽ bình ổn và tỷ lệ sinh lời vững bền", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit) - 2

Hệ thống luôn tiện ích chuẩn quốc tế trong nội khu dự án.

Ngoài ra đó, để tiết kiệm hiệu quả, nhà đầu tư The Costa Nha Trang còn tung chương trình hậu mãi ủy quyền khai thác kinh doanh cho cư dân. Dân cư sẽ được bảo đảm về giá cho thuê ở mức cao, tài sản. Cùng với đó, khách hàng không mất thời điểm và có thêm doanh thu bỗng nhiên sử dụng căn hộ của bản thân.

Huệ Chi


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city