Hotline
0938 696 012

Những dự án được nhân tố chỉnh hệ số giá đất tính bồi thường | MuaBanNhaDat

15:30

Trong số các dự án xây đắp trên khu vực, đáng nhiệt tình là đối với công trình xây dựng hai tuyến cáp ngầm 110kV cung cấp điện cho vận hành khai thác tuyến con đường sắt thành phố số 1 TP.HCM, tuyến Bến Thành – Suối Tiên có hệ số nhân tố chỉnh giá đất nông nghiệp trong là 19,7789.

nhung du an duoc dieu chinh he so gia dat tinh boi thuong

Tuyến đường metro Bến Thành - Suối Tiên.

Vài công trình được vấn đề chỉnh hệ số giá đất tính bồi thường:

  • Nhà cửa mở mang tuyến đường Phạm Hữu Lầu:

Tại công trình xây dựng công trình Tăng cấp, mở rộng tuyến phố Phạm Hữu Lầu, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, hệ số nhân tố chỉnh giá đất ở tuyến đường Phạm Hữu Lầu (đoạn từ cầu Phước Long đến đường Nguyễn Hữu Thọ) là 4,422 và đất nông nghiệp trong khoảng 15,37 đến 15,99.

Đối với mức hồ trợ huấn luyện, biến đổi nghề nghiệp và mua kiêm việc khiến cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ mái nhà, cá nhân trực tiếp đóng hộp nông nghiệp, hệ số nhân tố chỉnh là 3,5.

  • Dự án xây dựng trường THCS Hoàng Diệu

Hệ số nhân tố chỉnh giá đất ở là 3,602 và đất sản xuất sản phẩm là 3,068 tại dự án xây dựng trường THCS Hoàng Diệu, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú. Hệ số nhân tố chỉnh giá đất nông nghiệp trong dự án đầu cơ xây đắp tòa tháp Tuyến đường tham gia Trọng điểm Văn hóa, phố Phú Xuân, huyện Nhà Bè tối đa là 15 tùy theo địa điểm và loại cây cỏ. Đối với mức hỗ trợ huấn luyện, biến đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ mái nhà, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ mái nhà, cá nhân trực tiếp chế biến nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,5.

  • Công trình cống giữ vững triều Cây Khô

Tại công trình cống kiếm soát triều Cây Khô, xã Nhơn Đức, quận Nhà Bè, hệ số yếu tố chỉnh giá đất nông nghiệp trong khoảng từ 13,450 đến 14,539.

Đối với mức cung cấp đào tạo, biến đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ mái nhà, tư nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ mái nhà, tư nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,5.

  • Dự án kết nối đại lộ Đông - Tây và cao tốc Long Thành - Dầu Giây

UBND TP.HCM cũng phê chuẩn y bổ sung đơn giá đất ở trong dự án đầu cơ xây dựng đoạn tuyến kết nối đại lộ Đông - Tây với trục đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, thị xã 2.

Cụ thể, nhà số 54D con đường Nguyễn Thị Định, khu phô 3, xã An Phú là 16.100.000 đồng/m2 và nhà số 68D, khu phường 3, thị trấn An Phú là 16.800.000 đồng/m2. Đơn giá đất ở trong dự án chuyển mục đích dùng đất quốc phòng tại phố Cát Lái và Bình Trưng Đông, huyện 2 đối với căn nhà không số tuyến đường số 5, khu phố 2, xã Cát Lái là 7.884.000 đồng/m2.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city