Hotline
0938 696 012

ParkCity Hanoi sắp ra mắt giai đoạn 2 khu vi la, nhà liền kề - VnExpress Kinh Doanh

02:02

Nhà đầu tư ParkCity Hanoi tiếp tục ra mắt quá trình 2 của The Mansions trong 04 tuần 10/2018 với chế độ trả tiền 30% đến khi nhận nhà và chương trình rút thăm may mắn "Tìm nhà đẹp , Trúng xe Mercedes".

Thời gian qua, phía Tây Nam Hà Nội là một trong số khu vực có tốc độ tạo ra nhanh và trẻ trung nhất nhì, thú vị sự thân mật của giới đầu tư trên thị trường bất động sản.

polyad

ParkCity Hanoi hướng tới một Kkhông gian sống xanh, tập thể thịnh trị.

Nằm trên tuyến tuyến đường Lê Trọng Tấn với diện tích 77,4 ha được đầu tư cơ sở vật chất liên lạc đồng bộ và tiện thể ích hiện đại, khu thành phố ParkCity Hanoi với đa dạng phân khu tuần tự mở bán mang lại điểm nổi bật nổi bật tại khu vực Hà Đông, Hà Nội. Nhà đầu tư là cơ quan ParkCity - nhãn hàng bất động sản hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Dự án tới nay đã xong xuôi và bàn giao phổ thông hạng mục nhà ở Nadyne Gardens và Evelyne Gardens cho khách hàng. Theo thống kê trong khoảng nhà đầu tư, hiện tiểu khu mới nhất Evelyne Gardens có 95% dân cư.

Khu tiện ích 5 sao ParkCity Club mang đến một không gian tập luyện và thư giãn cho cả gia đình.

Khu luôn tiện ích 5 sao ParkCity Club mang đến một môi trường tập luyện và thư giãn cho cả mái nhà.

Không chỉ mang đến cho dân cư một không gian sống xanh cư dân tại đây còn có đặc quyền chiếm hữu khu tiện thể ích riêng biệt The ParkCity Club Hanoi - tổ phù hợp giải trí, sport theo tiêu chuẩn resort 5 sao. Nhờ đó, cư dân có những hưởng thụ sống đặc biệt nâng tầm phong cách sống sang, thân mật, hiện đại...

Tiểu khu The Mansions gồm các biệt thự, liền kề 3-4 tầng bỏ ra cho những đối tượng mua hàng kiếm tìm môi trường sống cao cấp, biệt lập và quý phái tại Parkcity Hanoi. Dự án sẵn sàng mở bán công đoạn 2. Hiện 90% căn vi la, liền kề đã có chủ. 

Khu đô thị này đang triển khai các hạng mục khu tinh vi giải trí, ẩm thực, mua sắm và nhà thờ liên cấp ParkCity...

Khu phức hợp giải trí, ẩm thực, mua sắm và trường học liên cấp ParkCity đang được xây dựng. Dự án đang được phân phối qua các đại lý: Newday Land, Cland, Hbhomes. Website: http://parkcityhanoi.vn/

Khu tinh vi giải trí, ẩm thực, sắm sửa và trường học liên cấp ParkCity đang được xây dựng. Công trình phân phối qua các đại lý: Newday Land, Cland, Hbhomes. Website: http://parkcityhanoi.vietnam/

Chủ đầu tư cho nhân thức, để có một không gian sống xanh Parkcity Hanoi tuân thủ 5 nhân tố mấu chốt gồm: mái ấm, láng giềng, cộng động, sự kết nối và thuận tiện.

Đây cũng là khu đô thị bỏ ra phổ quát giải thưởng về BĐS nội địa cũng như châu Á như: "Dự án có kiến tạo kiến trúc đẹp nhất châu Á 2017" giành cho tiểu khu Evelyne Gardens, "Dự án thương nghiệp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất bỏ ra cho The ParkCity Club Hanoi... 

Thanh Thư


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city