Hotline
0938 696 012

Phạm Băng Băng 'bán tống bán tháo' 41 bất động sản để nộp phạt gần 130 triệu đô la Mỹ

00:30

Vụ scandal Phạm Băng Băng trốn thuế đã rõ ràng với kết luận thăm dò chính thức trong khoảng Tổng cục thuế Trung Quốc và Cục thuế Giang Tô. Theo đó, cô không bị tầm nã cứu nghĩa vụ hình sự, mà phải đóng cho nhà nước khoản tiền (cả tiền thuế nợ và tiền phạt) hơn 883 triệu nhân dân tệ (khoảng 128 triệu USD). 

Hạn chót chấp hành mà cơ quan nhà nước có thẩm quyền đưa ra là ngày 31/12/2018, tức là Phạm Băng Băng chỉ có ba tháng để lo vài tiền mặt cực lớn.

Phạm Băng Băng bán tống bán tháo 41 bất động sản để nộp phạt gần 130 triệu USD - Ảnh 1.

Khoản tiền mà Phạm Băng Băng phải nộp lên tới 128 triệu đô la Mỹ.

Vừa qua, truyền thông China nhận thấy một vị "đại gia" bí ẩn ở Bắc Kinh đã rao bán song song 41 căn nhà, với giá bán thấp hơn giá hoạt động mua bán từ 20-30%. Theo mô tả, những BĐS này đều là biệt thự cao cấp, tổng quy mô lên đến 9882 mét vuông.

“Đa số các bất động sản được rao bán đều ở Bắc Kinh. Trung gian môi giới từ chối cung cấp thông tin người bán nhưng bạn nào cũng nhân thức người chiếm hữu là Phạm Băng Băng. Cô ấy thực sự chờ đợi có người mua sớm để thu hồi tiền”, tờ Ettoday viết.

Phạm Băng Băng bán tống bán tháo 41 bất động sản để nộp phạt gần 130 triệu USD - Ảnh 2.

Hình ảnh căn vi la xa hoa của Phạm Băng Băng.

Được nhân thức, Phạm Băng Băng sở hữu các BĐS trải khắp Sơn Đông, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong... Từ năm 2016 Phạm Băng Băng đã sống cùng mái nhà tại căn hộ sang trọng hàng đầu trong khu vụ mua bán trung ương TQuốc SOHO. 

Bên cạnh, Phạm Băng Băng còn sở hữu hàng loạt biệt thự, khu nghỉ ngơi khác. Các bất động sản này cũng được trang trí theo phổ thông đẳng cấp khác nhau để thích hợp với từng nơi sống.

Tại nước ngoài, Phạm Băng Băng còn mở các chuỗi khách sạn quanh các trường đại học nằm ở các đô thị lớn của Canada. Cô có một khách sạn mang tên "California Hotel" chuyên cung ứng chỗ ở ngắn hạn cho những người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà mới vừa hạ cánh.

Tuấn Minh (Tổng hợp)

Theo InfoNet


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city