Hotline
0938 696 012

Phát Đạt Để ý đầu tư vào văn hóa tổ chức kinh doanh để sản xuất - VnExpress Kinh Doanh

08:31

Theo ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ toạ HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ty Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) - triết lý kinh doanh của đơn vị là "Nhìn xa trông rộng, sản xuất vững chắc". Triết lý này không biểu lộ thực hóa giả dụ không có một nhóm nhân sự thật sự thấu nắm bắt và chia sẻ.

Ban lãnh đạo Phát Đạt xác định xây đắp văn hóa doanh nghiệp là một trong những tiêu chí cần thiết, cần đầu cơ một cách thức kiên cường cũng như có ý tưởnrg và cơ chế triển khai cụ thể.

"Nguồn nhân lực chất lượng và văn hóa tổ chức tích cực sẽ tạo điều kiện đưa tổ chức kinh doanh đi xa và với tốc độ cao một phương pháp bền vững", ông Đạt đánh giá.

Cũng theo ông Đạt, trong lĩnh vực kinh doanh luôn ẩn chứa những cô động, thách thức như đầu cơ bất động sản, sức mạnh gắn kết của lực lượng chính là yếu tố giúp đơn vị luôn vững vàng trên hoạt động mua bán. Đây cũng là nguồn nội lực đưa công ti phát hành, đạt những thành quả mới trong tương lai.

Công ty lưu tâm các hoạt động nhằm gắn kết các thành viên lại với nhau, tạo nên hàng ngũ lớn mạnh. Hoạt động sử dụng bửa sáng bình thường vào mỗi thứ hai hàng tuần giữa nhân viên và ban chỉ huy Phát Đạt đã duy trì thời gian dài, làm nên văn hóa riêng của công ty. Bạn dạng thân ông Đạt cũng nhiều lần tham gia và luân phiên nói chuyện với mỗi viên chức, không phân biệt địa điểm, thâm niên.

"Tôi không chỉ muốn nhớ mặt, mà còn tạo cơ hội rỉ tai gần gũi với rất nhiều thành viên, dù họ ở vị trí nào", ông Đạt chia sẻ.

Chương trình team building thường niên của Phát Đạt luôn được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung.

Chương trình team building thường niên của Phát Đạt luôn được đầu cơ kỹ lưỡng về nội dung.

Với chế độ lương thưởng, đãi ngộ, phúc lợi tốt, Phát Đạt tạo động lực viên chức trẻ thể hiện và sản xuất năng lực tư nhân. Viên chức hưởng lương cạnh tranh tương ứng với năng lực, vị trí công tác và hiệu quả góp sức cho công ti. Mỗi năm, căn cứ vào vào kết quả kinh doanh, ban lãnh đạo còn có thêm chính sách khen thưởng thích hợp với sự đóng góp của từng nhân viên.

Một nhân tố quan trọng, góp phần tạo nên văn hóa công ty là không gian làm việc. Tổ chức kinh doanh hướng tới xây đắp môi trường phóng khoáng, linh động, giúp mỗi cá nhân tự tin, chủ động trong công việc. Yếu tố này bộc lộ rõ trong bốn giá trị then chốt mà ban chỉ huy công ty đã xác định: thông minh, cam kết, công bằng, tôn trọng.

"Tại Phát Đạt, mỗi cá nhân đều được lắng tai, tôn trọng ý kiến, dễ chịu san sớt để cùng phát hành", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Dường như, công ty cũng áp dụng các cơ chế phúc lợi cho nhân viên như: đơn vị thăm quan dã ngoại hàng năm, tặng vàng nhân dịp sinh nhật, khen thưởng cho con của người công huân học chuyên nghiệp, hỗ trợ ma chay, hiếu hỷ... Các chương trình tập huấn, đào tạo cho viên chức ở mọi level được Phát Đạt hoạch định theo ý tưởnrg và mục tiêu dài hạn, khai triển thường xuyên, nhất quán.

polyad

Dường như yếu tố chất lượng tòa tháp, các dự án của Phát Đạt còn vồ cập tạo lập môi trường sống tốt cho cư dân.

Là tổ chức có 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Phát Đạt đã triển khai nhiều dự án như khu căn hộ cao cấp The EverRich 1, The EverRich Infinity, Millennium và các công trình nghỉ dưỡng như Marriott Hotels & Resorts Hội An, Westin Hotels Resorts & Spa Cam Ranh.

Qua các dự án này, tổ chức không chỉ muốn xuất hiện nên những khu thị trấn hào nhoáng bên ngoài mà còn phải tạo dựng được trị giá thực sự cho vật phẩm - nghĩa là chất lượng môi trường sống và sự bằng lòng của dân cư.

Tổ chức kinh doanh luôn trau chuốt cho chất lượng xây đắp của từng dự án, biểu lộ qua việc chọn những công ty giải đáp, thiết kế, xây dựng và điều hành giỏi. Bên cạnh đó, các sản phẩm bất động sản của Phát Đạt thường đặt ở những địa điểm tốt, cơ sở hoàn chỉnh và chăm sóc đến từng luôn tiện ích, mảng xanh.

"Nâng tầm chất lượng - giá trị sống của tập thể là xác định phương hướng mà Phát Đạt kiên cường đeo đuổi suốt hành trình 14 năm", đại diện công ty nhấn mạnh.

Lộc An


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city