Hotline
0938 696 012

P.Land khai trương văn phòng thây mặt tại Đô thị Hạ Long

02:00

Sau 1,5 năm xây đắp, P.Land đã có những bước tạo ra thần tốc, liên tiếp mở mang mô phỏng buôn bán. Không chỉ là 1 trong những đại lý phân chia Bất động sản nghỉ ngơi uy tín hàng đầu của công ty FLC, thương hiệu HolidayLand còn là cái tên được nhắc đến là một công ty tiên phong phân phối sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ tại vietnam hoạt động theo mô phỏng Timeshare. Không chỉ thế, từ bốn tuần 10/2018, P.Land chính thức phân phối thẻ Golf trong khoảng hệ thống sân golf từ Bắc và Nam thuộc FLC Biscom. Dù ở dự án nào, ngành kinh doanh nào, P.Land luôn kiểm soát vị thế là đại lý tốp đầu của Tập đoàn FLC.

Văn phòng P.Land Hạ Long đặt tại số 823 Lê Thánh Tông, Bạch Đằng – một trong những tuyến đường trọng điểm của mảnh đất rồng thiêng. Sẽ là điểm đón chào và giải đáp các vật phẩm BĐS nghỉ ngơi nhiều chủng loại trong khoảng tập đoàn FLC và các cơ quan khác tới các chủ đầu tư. Khắc ghi một trong những chiến lược của P.Land tại thị trấn có tiềm năng sản xuất hàng đầu vn không những về Du lịch mà còn cả về Kinh tế.

San sớt về kế hoạch này, Tổng giám đốc P.Land, ông Nguyễn Văn Hai cho nhân thức: “Thị trường BĐS tại Quảng Ninh đang biến thành điểm đến của các chủ đầu tư lớn bé nhỏ không chỉ trong nước mặc cả quốc tế. Với những ưu ái về thiên nhiên như Kỳ quan tự nhiên thế giới được Unesco công nhận – vịnh Hạ Long, trữ lượng tài nguyên khoáng sản lớn nhất vietnam, cùng với một cơ sở hạ tầng đồng bộ từ Sân bay quốc tế, cầu Hoa Phượng đỏ du thuyền, tuyến phố bộ, con đường sắt và con đường thủy nối tiếp, sẽ làm bàn đạp đưa Quảng Ninh biến thành điểm sáng trong giới đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng. P.Land đặt văn phòng đại diện tại Quảng Ninh song song văn phòng tại Hà Nội và Sài Gòn hẹn hứa hẹn sẽ chia sẻ những cơ hội đầu cơ tốt nhất đến khách hàng.”

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city