Hotline
0938 696 012

Rao bán hơn 5 m2 đất ở Hà Nội giá 20 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

06:32

Tấm biển rao bán lô đất trên đường Nguyễn Văn Huyên với nội dung: “Tại đây bán thửa đất 5,3m2 (dài 18,7m, rộng 0,28m) giá 20 tỷ” hẳn nhiên số điện thoại của người bán được treo lên tham gia một ngày cuối tháng 9. Với tầm giá này, mỗi m2 của lô đất khoảng 3,8 tỷ đồng. Nhưng với diện tích như trên, có lẽ khách hàng cũng chỉ có thể xây được một bức tường. 

Tấm biển rao bán lô đất có diện tích 5,3 m2 trên đường Nguyễn Văn Huyên. 

Tấm biển rao bán lô đất có quy mô 5,3 m2 trên phố Nguyễn Văn Huyên. 

Tất nhiên, ngay ngày hôm sau, những người địa phương ở khu vực xung quanh cho nhân thức tấm biển đã được tháo xuống. Liên hệ với số laptop ghi trên đó, ông này cho cho nhân thức đã bán được, song khi hỏi chi phí thương lượng thì lại từ chối bật mí. Tuy nhiên, điều tra trên bức tường ngay cạnh đó lại có dòng chữ “Đất đang tranh chấp không đàm phán".

Tại Hà Nội, những bức tường hoặc ngôi nhà siêu mỏng manh được rao bán giá hàng tỷ đồng không hề chưa từng xảy ra, song tầm giá nói trên còn gấp 3-4 lần lúc trước. Cũng trên tuyến tuyến đường này, một bức tường có diện tích chỉ 1,7 m2 từng được rao bán giá một tỷ đồng. Trên xã Tây Sơn, Phường Đồng minh, Nguyễn Phong Sắc, Võ Chí Công... cũng có những ngôi nhà siêu nhỏ bé, siêu mỏng được hét giá đền bù hoặc rao bán trong khoảng 500 tới một tỷ đồng. 

Chỉ đạo Sở Xây dựng Hà Nội cho nhân thức, từ 2013 đến nay có 552 trường hợp nhà siêu mỏng dính siêu méo xuất hiện sau khi triển khai các công trình liên lạc. Đến nay, cơ quan điều hành đã xử lý, khắc phục 493 trong tổng số 552 trường thích hợp. 

Minh Châu


Xem tại: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city