Hotline
0938 696 012

Sống thông thường với nước: nỗi khổ của dân các con phố Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2

18:32

Đời sống của cư dân tại đường Nguyễn Văn Hưởng, thị trấn Thảo Điền, quận 2, TP.HCM hiện đang chạm chán phổ biến gian nan, bất cập trước hiện trạng ngập úng trong gần một năm qua.

Vị trí ngập nước nhiều nhất tại đây là khu vực phía trước thông thường cư River Garden, số 170 Nguyễn Văn Hưởng làm cư dân tại đây gặp mặt không ít khó khăn. Đang làm cho công tác vấn đề phối taxi tại phổ biến cư, những ngày ngập nước như thế này làm cho công việc của chị Nguyễn Thị Hải thêm chướng ngại.

Theo ghi nhận của chúng tôi, con đường này luôn trong hiện trạng ngập nước trong khoảng sáng tới tối. Đặc biệt là những ngày mưa lớn khiến cho người địa phương di chuyển gian truân; rộng rãi xe phải chết máy và té ngã.

Chưa dừng lại ở đó, người địa phương còn lo lắng khi mưa liên tiếp, lượng nước dân cao còn tiến công tham gia hầm gởi xe của thông thường cư. Và những chiếc bao được xếp gọn như thế này là phương pháp để đối phó với cảnh ngộ trên.

Để tạo điều kiện cho dân cư khu vực này thoát cảnh sống chung với nước, hiện công trình vệ sinh không gian TP.HCM thời kỳ 2, gói thầu xây dựng chuỗi hệ thống thoát nước trung cấp 2, cấp 3 thuộc lưu vực 1 do tổ chức xây dừng Wasco (Trong liên doanh wasco – Thái Sơn – T&T) đang đảm nhiệm chấp hành. Thời gian xây dựng cho dự án này là 832 ngày kể từ ngày 12/3/2018.

Với việc sống chung với nước hàng ngày, hàng giờ, cư dân nơi đây chỉ mong mỏi hệ thống thoát nước mau lẹ cứu nguy cho họ, trả lại cho cư dân nơi đây một tuyến tuyến đường Nguyễn Văn Hưởng không nước và một khu thị trấn đúng chuẩn chẳng còn ngập úng./.

CAFELAND TV


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city