Hotline
0938 696 012

Tập đoàn CEO khánh thành khu nhà phố thương mại hiện đại tại Quốc Oai

04:03

Sáng ngày 26/10/2018, Tập đoàn CEO đã tổ chức lễ khánh thành và ra mắt khu shophouse (shophouse), nằm trong quần thể Khu đô thị Sunny Garden City tại xã Sài Sơn - huyện Quốc Oai - Hà Nội. Đây là khu phố thương mại diện tích và hiện đại tại Quốc Oai hiện nay.

Sunny Garden City là dự án khu đô thị cao cấp tại xã Sài Sơn - huyện Quốc Oai - Hà Nội do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư. Được quy hoạch hiện đại với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, tiện ích dịch vụ phong phú, Sunny Garden City đáp ứng - nhu cầu sống của dân cư.

Nằm dọc trên trục đại lộ Thăng Long, từ Sunny Garden City dân cư có thể dễ dàng di chuyển đến Trọng tâm hội nghị Quốc gia, Bộ Ngoại giao, Đại siêu thị BigC… chỉ trong 20 cu lít di bằng siêu xe.

Ngay sau khi bàn giao hạ tầng, khu đô thị đã thu hút đông người dân về ổn định chỗ ở, phát triển cộng đồng. Ngoài vi la, nhà liền kề thì khối nhà tầm thường cư Bamboo Garden cũng là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình.

Vì vậy, việc khánh thành và ra mắt khu phố thương mại tại Sunny Garden City là bước hoàn thành cho tổng khu, vừa thúc đẩy hoạt động kinh doanh lại vừa đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng cao của cư dân.

Ông Tạ Văn Tố, Tổng giám đốc Tập đoàn CEO - chủ đầu tư dự án khu đô thị Sunny Garden City cho biết: "Sở hữu vị trí trọng điểm khu đô thị cũng như kết nối dễ dàng với các bến xe giải trí tại khu vực phía Tây Hà Nội, việc phát triển khu phố thương mại tại Sunny Garden City không chỉ phục vụ tốt nhất nhu cầu cho cư dân mà còn trở thành điểm đến dành cho khách du lịch vào dịp cuối tuần".

Nhà phố thương mại Sunny Garden City tập kết các lợi thế của shophouse: với tầng dưới sử dụng để kinh doanh, tạo dựng văn phòng thương lượng hoặc cho thuê và không gian sinh hoạt cho cả gia đình ở phía trên.

Diện tích mỗi căn từ 98 - 150m2, được kiến tạo 3.5 tầng, đảm bảo môi trường kinh doanh và sống rộng rãi, với các khoảng không đón sáng tự nhiên được bố trí khắp nhà. Bên cạnh cơ hội buôn bán, chủ sở hữu của nhà phố thương mại sẽ được hưởng một môi trường sống trong lành giữa cộng đồng dân cư văn minh.

Trong lễ Khánh thành và ra mắt shophouse Sunny Garden City, chủ đầu tư Cơ quan CEO cũng đã trao phần quà trị giá 2 chỉ vàng và 1 chuyến nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tại Novotel Phú Quốc Resort 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người trị giá 20 triệu đồng dành cho người dùng có giao dịch thành công ngay trong sự kiện.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city