Hotline
0938 696 012

Tổ chức Nam Cường trao giải cho ý tưởng thiết kế nơi nghỉ ngơi 5 sao - VnExpress Kinh Doanh

02:31

Cuộc thi tuyển ý tưởng quy hoạch và cách thức kiến trúc khách sạn 5 sao và tòa nhà cao tầng HH1 thuộc khu thành phố mới Phùng Khoang vừa diễn ra tại hội sở công ty Nam Cường, Thủ đô. Cuộc thi do nhà đầu tư này phối hợp tạp chí Kiến trúc thuộc Hội Kiến trúc sư vn đơn vị.

Phát động trong khoảng ngày 15/8, cuộc tranh tài nhằm khêu gợi những ý nghĩ đó sáng tạo, rất dị và thiết từ thực những tổ chức thiết kế uy tín. Các ý nghĩ đó và biện pháp kiến tạo phải đáp ứng tiêu chí đầu cơ của tập đoàn Nam Cường là kiến lập trung tâm du lịch - dịch vụ phong cách quốc tế, làm cho điểm thu hút cho dung mạo kiến trúc khu vực.

Sau nhị tháng khai triển, ban công ty đã nhận rộng rãi phương thức dự thi từ các công ty trả lời trong và ngoài nước. Bốn công ty được lựa chọn thuyết trình vật phẩm kiến tạo tham gia vòng phổ biến kết đều là các tổ chức giải đáp quốc tế uy tín. Trong đó có nhì tổ chức kinh doanh của Mỹ, một công ty đến từ Pháp và một công ty đến trong khoảng Australia. 

Kiến trúc sư Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam phát biểu trong chung kết cuộc thi ý tưởng thiết kế khu khách sạn 5 sao và tòa nhà cao tầng HH1 Phùng Khoang diễn ra vào 23/10 tại Hà Nội.

Kiến trúc sư Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch và phát hành đô thị vietnam phát biểu trong thông thường kết cuộc thi ý nghĩ đó kiến tạo khu nơi nghỉ ngơi 5 sao và tòa nhà cao tầng HH1 Phùng Khoang diễn ra vào 23/10 tại Hà Nội.

Kết quả, Kiến trúc sư Nai lưng Ngọc Chính - Chủ tịch Hội Quy hoạch và sản xuất đô thị vietnam, thây mặt Hội đồng Giám khảo đã trao giải nhị cho cách thức của Lava Architechs (Australia) và hai giải ba cho Công ti CP Giải đáp kiến tạo ADA (Pháp), Tổ chức kinh doanh TNHH Humphrey & Partners (Mỹ), không có giải nhất.

Đại diện tập đoàn Nam Cường đánh giá các ý nghĩ đó đạt giải trong cuộc tranh tài đều có tính thông minh cao, có tầm nhìn mai sau, đáp ứng chỉ tiêu văn minh, thân thương với không gian. Dường như, các biện pháp thiết kế cũng phản ánh nét tao nhã của kiến trúc truyền thống vietnam liên hiệp với những đơn giản cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Các mô hình môi trường kiến trúc cũng thích hợp và đồng bộ với hệ thống cơ sở khoa học khu vực hiện có.

Ông È Ngọc Chính - Chủ toạ Hội đồng giám khảo tuyệt vời với các tổ chức tư vấn nhiều người biết đến trên nhân loại, bộc lộ được sự thông minh và tính kết hợp giữa những phương thức kiến trúc tiến bộ với phiên bản sắc truyền thống Việt Nam.

"Yếu tố này mang tới một cách thức tiếp cận mới cho dự án khu khách sạn 5 sao và tòa nhà cao tầng HH1 Phùng Khoang",ông Chính thể hiện sự quan trọng.

Hội đồng giám khảo chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị tham gia đóng góp ý tưởng cho dự án.

Hội đồng giám khảo nhiếp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp nhập cuộc đóng góp ý tưởng cho công trình.

Khu nơi nghỉ ngơi 5 sao và toà nhà cao tầng HH1 Phùng Khoang do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Công trình được xây dựng trên khu đất 2,8ha nằm trong khu thị trấn mới Phùng Khoang, thị xã Nam Từ Liêm và thị xã Thanh Xuân (Thủ đô). Nơi nghỉ ngơi cao 21 tầng, mật độ xây đắp 40%. Còn khu căn hộ cao 25 tầng, dự định cung ứng nhiều chủng loại loại hình căn hộ quy mô 75-110m2.

Nam Anh


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city