Hotline
0938 696 012

Tổ chức trên sàn Hà Nội lợi nhuận ròng hơn 9.000 tỷ trong nửa năm - VnExpress Kinh Doanh

14:00

Theo số liệu thống kê của Sở Thương lượng Chứng khoán Hà Nội (HNX), tính tới ngày 20/9 đã có 346 tổ chức niêm yết lên tiếng báo cáo vốn đầu tư soát xét bán niên đúng hạn. Trong đó, 65 đơn vị có lợi nhuận sau thuế chênh lệch hơn 10% so với thông báo tự lập và 4 doanh nghiệp sau chuyển lợi nhuận thành lỗ.

Nhì tổ chức kinh doanh bị Sở Giao dịch Chứng khoán Thủ đô chú ý do kết quả kinh doanh không bằng nhau quá lớn giữa thông báo kiểm toán và tự lập là Tổng công ty cũ rích phần Xây lắp dầu khí vn (PVX, lỗ 113 tỷ đồng) và Công ti cổ lỗ phần Sữa Thủ đô (lỗ 11 tỷ đồng).

Tổng lợi nhuận sau thuế của các công ty niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thủ đô là 9.025 tỷ đồng, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, 288 doanh nghiệp làm cho ăn có lãi với tổng giá trị đạt hơn 9.555 tỷ đồng.

Đơn vị thuộc lĩnh vực kĩ nghệ có kết quả buôn bán tốt nhất với 91 công ty báo lãi hơn 1.768 tỷ đồng, tiếp đến là ngành xây dựng và BĐS. Hình như đó, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật và kĩ nghệ, hành chính dịch vụ lại ghi nhận mức vững mạnh lợi nhuận tuyệt hảo nhất với hơn 102% so với cùng kỳ. 

Trong nửa đầu năm, Sở cũng đưa vào danh sách chứng khoán bị cảnh báo, kiểm soát hoặc không được đàm phán ký quỹ. Hình như, cũng có phổ thông đơn vị vi phạm lên tiếng tin tức, lỗ ròng chưa phân chia hoặc có báo cáo tài chính không được đơn vị kiểm toán hài lòng toàn phần.

Phương Đông


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city