Hotline
0938 696 012

Vietcombank kiếm được giải 'nhà băng cân đối vốn đầu tư mạnh nhất' - VnExpress Kinh Doanh

11:30

Tại hội nghị thường niên về thanh toán quốc tế Sibos diễn ra tại Sydney (Australia) Tạp chí The Asian Banker (TAB) đã vinh danh 500 ngân hàng lớn và mạnh nhất trên nhân loại.

Nhà băng TMCP Ngoại Thương vn (Vietcombank) chiếm được vinh danh hạng mục "Nhà băng có bảng phẳng phiu tài chính mạnh nhất Việt Nam". Đây là năm thứ 3 liên tục ngân hàng kiếm được giải thưởng này trong khoảng TAB. 

"Nhà băng có bảng bằng vận nguồn vốn mạnh nhất vietnam" là giải thưởng thường niên của TAB, đánh giá về hoạt động kinh doanh và nguồn vốn của các ngân hàng thương mại trong khu vực.

polyad

Thây mặt Vietcombank, bà Nguyễn Thị Xuân Hòa (đứng giữa), Trường Trung tâm Thanh toán nhận giải thưởng do Tạp chí The Asian Banker trao tặng.

TAB cho hay, giải thưởng trao tặng cho một nhà băng tốt nhất của mỗi tổ quốc dựa trên 6 mục tiêu đánh giá gồm: quy mô phát triển, tăng trưởng của bảng bằng phẳng kế toán, quản trị không may, lợi nhuận, chất lượng của nả và tính thanh khoản.

"Với điểm số bình chọn sức mạnh nhãn hiệu tăng trong khoảng 3,34 theo kết quả năm 2017 lên 3,55 tham gia năm nay, Vietcombank tiếp tục giữ vững địa điểm là ngân hàng mạnh nhất vietnam", đại diện TAB cho hay.

Báo chí này cũng đánh giá, điểm sáng trong hoạt động của Vietcombank năm nay lớn mạnh nổi bật của bảng phẳng phiu kế toán và tính thanh khoản cùng với cải thiện về chỉ số lợi nhuận và chất lượng của cải.

Kết quả đánh giá 500 nhà băng mạnh nhất của TAB do các chủ đầu tư, chuyên gia vốn đầu tư và truyền thông dùng khi tham chiếu về sức mạnh tài chính của mỗi nhà băng. 

The Asian Banker - một trong số tin báo bậc nhất châu Á trong ngành nghề tài chính ngân hàng với lượng độc giả lớn là nhà buôn trong khu vực và trên trái đất.

Thời điểm qua, Vietcombank kiếm được phổ thông giải thưởng của tạp chí trao tặng như: Ngân hàng thương lượng tốt nhất vn; Ngân hàng cung cấp phục vụ tài trợ thương nghiệp tốt nhất vietnam; Nhà băng điều hành tiền mặt tốt nhất Việt Nam; Nhà băng ngoại ăn năn tốt nhất Việt Nam; Nhà băng đối tác tốt nhất vietnam; Nhà băng bán lẻ tốt nhất Việt Nam; Nhà băng cung cấp vật phẩm thẻ nguồn hỗ trợ tốt nhất Việt Nam...

Thanh Thư


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city