Hotline
0938 696 012

VinCity - dự án tâm điểm của Vingroup ra mắt quý IV/2018 - VnExpress Kinh Doanh

00:30

Vị trí tiềm năng và góc nhìn chiến lược

Theo thây mặt nhà đầu tư Vingroup, ba dự án VinCity trước tiên nằm ngay những khu vực tiềm năng của Hà Nội và TP HCM. Các dự án này hướng đến khách hàng có mức thu nhập từ làng nhàng tới thu nhập khá, tọa lạc tại những khu vực kết nối giao thông dễ ợt, cơ sở vật chất xã hội sản xuất của các thị trấn.

Mỗi dự án VinCity đều hướng đến không gian sống hiện đại cho cư dân.

Mỗi công trình VinCity đều hướng đến không gian sống hiện đại cho dân cư.

Mỗi dự án VinCity đều có ý nghĩ đó sản xuất riêng dựa trên xác định phương hướng chung là một đại thành phố mang phong cách Singapore, với mật độ xây đắp thấp để dành đầu tiên cho môi trường xanh.

Với công trình VinCity tại Gia Lâm (Thủ đô), điểm thu hút là đại dương nước mặn và không gian mặt nước mênh mông. Phía Tây Bắc công trình này giáp tuyến phố vành đai 3 nên tiện lợi kết nối với trọng điểm Hà Nội phê chuẩn cầu Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy; phía Tây Nam dự án giáp con đường cao tốc Thủ đô – Hải Phòng. Từ đây, cư dân sẽ thuận tiện chuyển động đi Hải Dương, Hải Phòng hay Quảng Ninh, Bắc Ninh.

Các chuyên gia khẳng định, việc lựa chọn những địa điểm đắc địa ở nhì thành phố lớn nhất nước để sản xuất các công trình VinCity trước tiên, cho thấy góc nhìn kế hoạch của Vingroup. Không chỉ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà ở cho rất nhiều cư dân, Vingroup còn tạo ra tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả lâu dài cho đa số quần chúng, kể cả chủ đầu tư nước ngoài.

Không gian sống đẳng cấp Singapore

Không chỉ xây đắp các khu thành phố tiến bộ, VinCity còn tạo nên những không gian sống bao gồm các tiện ích với quy mô lớnnhư bến xe sport ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe số đông; ở dọc đường BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hứa hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân...

Thây mặt Vingroup chia sớt, VinCity là dòng sản phẩm BĐS trung cấp của tổ chức, với hy vọng cung cấp hàng trăm ngàn căn hộ văn minh, phục vụ nhu cầu nhà đất chất lượng, giá trong tầm với của hoạt động mua bán.

"Vợ chồng tôi rất phấn khởi chờ đợi công trình chính thức mở bán để mua một căn hộ đồng tình nhất để ở. Công trình căn hộ do chủ đầu tư uy tín như Vingroup phát hành lại còn có giá có lí nữa thì chúng tôi hoàn toàn im tâm chọn", anh Vương Quốc Toàn, nhân viên văn phòng tại quận 9 (TP HCM) san sẻ.

Các dự án VinCity có quy mô hàng trăm hecta.

Các công trình VinCity có quy mô hàng trăm hecta.

"Tôi đang khám phá tin tức về VinCity. Đây là vật phẩm có phổ quát ý nghĩ đó sản xuất lạ mắt ở Việt Nam, thành lập ra cơ hội đầu tư rất tuyệt vời cho đại chúng, kể cả người nước ngoài như tôi", anh Nguyễn Victor Vũ, chủ một nhà hàng ở huyện 3 (TP HCM) cho biết.

Dân cư của VinCity còn được thụ hưởng môi trường sống xanh thanh thản cùng dịch vụ điều hành giỏi, cũng như hệ thống kiểm soát an ninh đa tầng khép bí ẩn toàn khu 24/7 theo chuẩn Vingroup xây dựng riêng cho VinCity.

Với biện pháp vốn đầu tư cởi mở, người dân có thể tiện lợi sở hữu căn hộ VinCity. Mỗi dự án VinCity là một đô thị tân tiến, tân tiến với điểm đặc sắc riêng, tạo dựng ra môi trường sống phong cách với tầm giá hợp lý cùng phổ thông cung cấp nguồn vốn từ nhà đầu tư. VinCity sẽ là làn gió mới trong thị phần bất động sản trung cấp trên hoạt động mua bán, là giải pháp cho yếu tố nhà ở của người dân và tạo cơ hội đầu tư tuyệt vời của toàn bộ công chúng.

"Khi cư dân có chốn ổn định chỗ ở vượt trên kỳ vọng cũng chính là lúc Vingroup chấm dứt hoài bão lớn của chính mình. chậm tiến độ là góp phần tạo nên những đô thị xanh tân tiến, tinh khiết đẹp, hiện đại, phong cách Singapore và hơn thế nữa tham gia một ngày không xa", đại diện Vingroup nhấn mạnh.

Bảo An


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city