Hotline
0938 696 012

Vingroup đáp ứng yêu cầu nhà đất cho hàng trăm ngàn cư dân

23:02

Trong thị trấn hội hiện giờ, có rất nhiều người khiến việc chăm chỉ, tích lũy phổ thông năm nhưng vẫn không tậu được nhà, do giá nhà ở, căn hộ bình thường cư còn ở mức quá cao so với khả năng chi trả của họ. Cách đây không lâu, Vingroup đang khai triển dự án đại đô thị nhằm giải "cơn khát" nhà thành phố cho toàn bộ cư dân có mức doanh thu nhàng nhàng, khá trở lên.

Yêu cầu nhà đất mới: 5,1 triệu căn trong 10 năm đến

Hiện Tp.HCM có hơn 8 triệu dân có hộ khẩu, nhưng giả dụ tính cả số người tạm cư dài hạn trên địa bàn đô thị thì lên tới khoảng 13 triệu người. Hình như đó, dân số thủ đô Hà Nội đã vượt 7 triệu người, và làng nhàng mỗi năm dự định ngày càng tăng khoảng 200.000 người. Đây là con số do Viện Dân số và các điều phường hội cung cấp.

Sự quá chuyên chở về dân số cũng như vận tốc đô thị hóa mau lẹ ở các thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM đặt ra những thách thức không bé nhỏ về yêu cầu nhà đất.

Theo thông báo tại Hội thảo "Phát hành BĐS Việt Nam - Tầm nhìn và triển vọng" được tổ chức ở Tp.HCM vừa mới đây, dự kiến trong 10 năm tới, tổng nhu cầu nhà đất mới có thể lên đến hơn 5,1 triệu căn thuộc phân khúc nhà giá thấp và làng nhàng.

Ý định nhà dù ở mức rất lớn nhưng trên thực tế với doanh thu và mục tiêu hiện nay, rất khó để đại phần nhiều người địa phương có doanh thu trong khoảng mức nhàng nhàng khá trở lên tự tín mua nhà. Kỹ năng tài chính đang là sự cản trở mua nhà của phổ thông người, nhất là giới công chức hay lao động phổ biến, người trẻ lẻ loi, hiền thê chồng mới cưới…

"Những căn hộ tầm trung có quy mô đủ cho gia đình 4 đứa ở ven khu vực trung tâm đô thị của những nhà đầu tư uy tín thì tôi không đủ tiền mua. Giả dụ vay nhà băng thì mỗi tháng trả hơn 1/2 thu nhập của vợ chồng tôi rồi, nên hiện chúng tôi vẫn phải ở nhà thuê trợ thì để theo dõi xem có lựa chọn nào phù hợp hơn không. Còn nếu như sắm các loại căn hộ giá rẻ hơn thì lại sợ chất lượng xây dựng và điều hành không tốt. Dành dụm bao lâu mà mua phải nhà kém chất lượng thì không biết khiến cho thế nào!", anh Huỳnh Phú, nhân viên Công nghệ Thông tin của một công ty in ấn tại thị xã 2 (Tp.HCM) chia sớt.

VinCity - Đại thị trấn đẳng cấp Singapore

Để giúp hàng trăm ngàn người Việt có mức doanh thu từ trung bình, khá trở lên sớm tìm được nhà đô thị, Vingroup đã nghiên cứu mô hình quy hoạch đô thị tân tiến của Singapore để khai triển các dự án VinCity tại Việt Nam.

Thuộc phân khúc BĐS trung cấp của Vingroup, VinCity là những đại thị trấn tiến bộ hiện đại, đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa; có quy mô lên đến hàng trăm hecta, dự định cung cấp hàng trăm ngàn căn hộ ra thị trường.

Theo Vingroup, trong thời gian đến sẽ tạo ra 3 công trình VinCity tại các vị trí chiến lược và tiềm năng của Thủ đô và Tp.HCM. Các dự án được quy hoạch bài bản, đồng bộ với trọn vẹn các phục vụ thương nghiệp, giáo dục, y tế, sport, vui chơi tiêu khiển; khác biệt là có mật độ xây đắp thấp dành dụm môi trường phát hành mảng xanh thành phố.

Vingroup đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng trăm ngàn người dân - Ảnh 1.

VinCity có diện tích cây cỏ, mặt nước lớn.

Các dự án VinCity hứa hẹn hẹn nâng tầm bất động sản trung cấp nhờ lần đầu giới thiệu tiện ích điểm nổi bật là khu vực chợ sport (Gym Park) được thiết bị hàng trăm máy tập hiện đại ngoài trời, tạo môi trường đoàn luyện sức khỏe mỗi ngày cho số đông.

Dường như đó là các trạm xe buyt BBQ (BBQ Park) diện tích lớn, trở thành điểm hứa hẹn xuất sắc cho các hoạt động kết nối và thư giãn của dân cư. Ngoài ra, tại VinCity còn có hàng chục sân chơi trẻ em, sân chuyển động liên hoàn cùng hệ thống phổ thông bể bơi hiện đại.

Để tạo điều kiện cho đầy đủ mọi người được thụ hưởng không gian sống chuẩn Singapore và hơn thế nữa, Cơ quan Vingroup và Nhà băng Techcombank đã thống nhất khai triển hai giải pháp nguồn vốn linh hoạt bỏ ra cho các dân cư tương lai của VinCity.

Đó là gói "Trả lãi hằng 04 tuần và trả gốc tối đa sau 24 tháng"; hoặc "Trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng". Hai gói này đều được cung cấp vốn vay lên tới 70% giá trị căn hộ, thời hạn trả góp 35 năm, giảm đáng kể sức ép trả tiền mỗi 04 tuần; đồng thời giúp người mua nhà lựa chọn chế độ chi trả thích hợp với khả năng nguồn vốn của phiên bản thân.

Theo giới chuyên gia, VinCity không chỉ là giải pháp cho "cơn khát" nhà đất của hàng trăm ngàn người có doanh thu trung bình, khá trở lên mà còn góp phần tái cấu trúc đô thị theo hướng tiến bộ và đồng bộ.


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city