Hotline
0938 696 012

Vingroup: 'VinCity sẽ là đại thành phố đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa' - VnExpress Kinh Doanh

17:01

Mô phỏng nhà đất cho nhiều phần cư dân

Theo các chuyên gia về quy hoạch đô thị, với những nước có cơ cấu dân số trẻ như Việt Nam, nhu cầu nhà ở tại các đô thị lớn ngày càng cao.

Đại đô thị VinCity được xây dựng theo mô hình chuẩn Singapore

Đại thành phố VinCity được xây đắp theo mô hình chuẩn Singapore.

Báo cáo tại Hội thảo "Phát triển bất động sản Việt Nam - Góc nhìn và triển vọng" doanh nghiệp tại TP HCM vừa qua nhận định ước tính trong 10 năm đến, tổng yêu cầu nhà đất mới có thể lên đến hơn 5,1 triệu căn trong phân khúc nhà giá thấp và làng nhàng. Dự báo tới năm 2020, dân số đô thị sẽ lên tới 46 triệu người, tương đương 45% dân số cả nước.

Đương nhiên quỹ đất bỏ ra cho phát triển nhà ở tại thị trấn ngày càng hạn hẹp, tất nhiên đó giá bất động sản luôn có khuynh hướng tăng, làm cho người địa phương có ý định nhưng không sắm được nhà phù hợp với khả năng vốn đầu tư.

Nhằm đón đầu thị trường, cách đây hai năm Vingroup đã tiến hành phân tích vật phẩm nhà ở trung cấp tại nhiều nước nhà để chọn mô phỏng thích hợp. Thây mặt chủ đầu tư công ty cho nhân thức, Vingroup đánh giá các dự án nhà đất tại Thượng Hải, Hong Kong, Singapore... khác biệt là Singapore có phổ thông nét như nhau về yêu cầu, lối sống, văn hóa... với hoạt động mua bán vn.

"Những căn hộ ở Singapore có thiết kế văn minh, vừa đủ nhân tiện ích quan trọng, cố nhiên các chính sách bán hàng khuyến mãi, gói cung cấp nguồn vốn đã góp phần không bé bỏng trong việc giảm áp lực sắm nhà của người địa phương, nhất là bạn teen", đại diện Vingroup nói.

Vincity - đại thành phố phong cách Singapore và hơn thế nữa

Tại vn, Vingroup ứng dụng mô hình đại đô thị Singapore để sản xuất nhãn hàng VinCity, hướng đến thị phần khách hàng tầm trung. Điểm nổi trội là các dự án đều đảm bảo những tiêu chí về chất lượng, sự đồng bộ và tiện ích mà công ty vận dụng cho những dòng vật phẩm trung và cao cấp. Dự án mở ra thời cơ ổn định gia đình và tận hưởng cuộc sống chất lượng cho nhiều hàng ngũ đối tượng khách hàng.

VinCity được xây dựng theo đẳng cấp một thành phố đồng bộ, nhân tiện ích khép lạ mắt trong khoảng mua sắm, văn hóa, vui chơi tiêu khiển, thể dục sport cho tới chuỗi hệ thống giáo dục, y tế... Căn hộ thiết kế theo hướng tiết kiệm hóa không gian sử dụng và sinh hoạt cho mọi thành viên trong mái ấm, tích hợp hoàn toản công năng với trang thiết bị bảo đảm chất lượng.

"Tạo ra theo xác định phương hướng phát hành môi trường sống xuất sắc cùng chính sách cung cấp tài chính thuận lợi, VinCity là biện pháp chợt phá cho vấn đề nhà đất của phần nhiều người dân Việt Nam, hứa hẹn hứa đổi mới chuẩn mực phân khúc bất động sản trung cấp trên hoạt động mua bán", thây mặt Vingroup chia sẻ.

Nhà đầu tư bỏ ra đa số quy mô cho môi trường xanh, cảnh quan cùng các nhân thể ích nội khu cho dân cư. Cụ thể hệ thống công viên cây cỏ bao quanh các tòa căn hộ, khu vui chơi ngoài trời cho con nít, khu luyện số đông dục thể thao, tuyến phố đi bộ, bể bơi.

Cư dân của VinCity cũng sẽ được lợi phục vụ điều hành chuyên nghiệp do Vingroup cung ứng và hệ thống bảo vệ đa tầng khép kì khôi toàn khu 24/7...

Vincity mang đến không gian sống lý tưởng cho đông đảo người dân tại Hà Nội và TP.HCM

Vincity mang đến môi trường sống hoàn hảo cho hồ hết cư dân tại Thủ đô và TP HCM.

Đại diện Vingroup cho biết, bước đầu tổ chức sẽ cho mở bán ba công trình mang thương hiệu VinCity tại Hà Nội và TP HCM, dịch vụ nhu cầu nhà đất cho giới công chức, người trẻ đơn côi, hoàng hậu chồng mới cưới, những mái ấm muốn chuyển tới chốn ổn định gia đình mới tiến bộ.

Các dự án này đều tọa lạc ở những khu vực gắn kết giao thông thuận tiện, cơ sở vật chất thị trấn hội tạo ra. "Chúng tôi hy vọng dòng item mới này sẽ đa dạng hóa cơ cấu nhà ở tại các thị trấn lớn, gia tăng thời cơ sắm nhà cho người địa phương, góp phần tái cấu trúc thị trấn, tạo ra thành phố theo những chuẩn mực thế giới", thây mặt Vingroup nói.

Hình như đó, VinCity còn thành lập ra thời cơ đầu cơ, sinh lời cho giới đầu cơ nhanh nhạy, trong đó có chủ đầu tư nước ngoài.

Nam Anh


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city