Hotline
0938 696 012

Vingroup xây đắp đại đô thị khắc phục điều nhà ở cho người doanh thu trung bình khá

17:00

Ý nghĩ đó nhân văn, triển khai hàng trăm ngàn giấc mơ nhà ở

Vingroup đang triển khai dự án đại thành phố VinCity cung ứng hàng trăm ngàn căn hộ kèm nhân tiện ích, không gian sống đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa tại Hà Nội và TP.HCM. Đây là tin vui đối với tất cả những người có thu nhập từ mức trung bình, khá trở lên.

Khi hình thành những tin tức trước tiên về việc Vingroup nhập cuộc vào phân khúc trung cấp phương pháp đây gần 2 năm, giới đầu tư bất động sản (bất động sản) và rộng rãi người có nhu cầu mua nhà tỏ ra bất thần vì từ trước đến nay, Vingroup chỉ dồn vào một chỗ tạo ra những dự án cao cấp.

Nhưng đến thời điểm này, sau hơn 1 năm nghiên cứu và sẵn sàng, Vingroup đang dồn máu nóng triển khai mô hình đại thành phố để hiện thực hóa hàng trăm ngàn giấc mơ sắm nhà đô thị bỏ ra cho người có thu nhập nhàng nhàng và khá trở lên. Công trình phục vụ yêu cầu nhà ở cho người công sức rộng rãi, giới công chức, người trẻ cô quạnh, bà xã chồng mới cưới hay những mái nhà muốn chuyển đến chốn ổn định gia đình mới hiện đại; đồng thời mở ra thời cơ đầu tư hấp dẫn cho chủ đầu tư trong nước và nước ngoài.

Mặc dù nguồn cung căn hộ trung cấp trên hoạt động mua bán ở mức khá cao nhưng vẫn chưa đủ cho đại phần nhiều người địa phương vì các item này chưa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, đòi hỏi về nhân thể ích sống ngày càng nâng cao... Vì thực tại là phần đông người Việt có nhu cầu chiếm hữu căn hộ với giá tiền vừa túi tiền, tuy nhiên, họ sợ rằng “tiền nào của đó”. Vài dự án BĐS giá rẻ chỉ mới phục vụ được đơn thuần về chỗ ở nhưng lại thiếu đầu cơ về không gian sống và tiện thể ích tân tiến hoặc không được quản lý điều hành giỏi. VinCity được thiết kế để tạo dựng ra giải pháp nhà ở tiết kiệm cho người dân vn.

Qua mô phỏng quy hoạch đại thị trấn này, Vingroup góp phần tái cấu trúc đô thị, xây đắp những thành phố mai sau được tân tiến, văn minh như Singapore, Hồng Kông…

Một điểm chợt phá nữa là, lần đầu tiên đối tượng mua hàng sẽ được tiếp cận với một giải pháp nguồn vốn độc đáo, với thời hạn trả góp lên tới 35 năm và phương thức thanh toán linh động – biện pháp nguồn vốn của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp đại đa phần người dân có thể ổn định gia đình lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi thu thập.

Chốn an cư hiện đại, không gian sống đủ đầy tiện thể ích

Vingroup tung ra công trình VinCity để tạo cơ hội cho những người có thu nhập nhàng nhàng và khá trở lên sớm sắm nhà thành phố và thụ hưởng không gian sống vừa đủ, tiện nghi. Điểm nổi bật là các dự án VinCity đều đảm bảo những chỉ tiêu "chất lượng - đồng bộ - nhân thể ích" mà Vingroup áp dụng cho những dòng item của bản thân. Thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức, VinCity là đại thị trấn hiện đại, đồng bộ tiện ích, phong cách Singapore và hơn thế nữa, với đa dạng ý nghĩ đó tạo ra mới mẻ, lạ mắt.

Vingroup xây dựng đại đô thị giải quyết vấn đề nhà ở cho người thu nhập trung bình khá - Ảnh 1.

Một không gian sống thảnh thơi đủ đầy tiện ích ở VinCity.

Chi tiết, VinCity được xây dựng thành một khu đô thị “đầy đủ trong một”; gồm trọng điểm bán buôn, văn hóa, vui chơi tiêu khiển, thể dục sport cho đến hệ thống giáo dục, y tế... Không chỉ vậy, các dự án VinCity còn kiến tạo nên những nhân tiện ích có quy mô chưa từng thấy ở vietnam, như bến xe thể thao ngoài trời (Gym Park) với hàng trăm máy tập giúp tăng mạnh lề thói rèn luyện sức khỏe thường xuyên trong số đông; khu vực chợ BBQ (BBQ Park) – điểm hứa thư giãn hoàn hảo cho dân cư, môi trường đoàn viên và vui chơi tiêu khiển…

Căn hộ ở VinCity được kiến tạo hiện đại, với môi trường công dụng đầy đủ - diện tích linh động, phù hợp với mọi nhu cầu. Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng môi trường sống xanh – sạch sẽ – đẹp cùng phục vụ điều hành nhiều năm kinh nghiệm do Vingroup cung ứng.

Với dự án VinCity, Vingroup thích hợp lực cùng nhà băng Techcombank đưa ra biện pháp vốn đầu tư bỗng nhiên phá cho người địa phương vietnam thực hiện giấc mơ mua nhà. Chỉ với khoản tài chính vừa phải ban sơ, cùng với số tiền trả mỗi bốn tuần hợp lý được giảm sức ép tối đa nhờ thời hạn mượn lên tới 35 năm, cư dân có thể sở hữu căn hộ VinCity của riêng mình. Khác lạ, nhà băng còn cung cấp giải pháp nguồn vốn linh hoạt, phê duyệt gói: “Trả lợi nhuận hằng 04 tuần và trả gốc tối đa sau 24 bốn tuần”; hoặc “Trả gốc và lãi sau tối đa 24 04 tuần”. Nhị gói này đều được cung cấp vốn mượn lên tới 70% trị giá căn hộ, giúp đối tượng mua hàng tự tín lựa chọn căn hộ thích hợp.

Các chuyên gia cho rằng, với tầm giá hợp lý tất nhiên chế độ bán hàng lôi cuốn, khác lạ là được định hướng phát triển theo đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, VinCity hứa hẹn hứa sẽ là công trình gây chú ý trên hoạt động mua bán trong thời điểm đến.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city