Hotline
0938 696 012

Vụ tài xế taxi nằm bất động sau va chạm với người đi Mazda: 'Tiến bị bắn thủng trực tràng'

17:30

Trưa 31/10, anh Nguyễn Đức Mạnh (41 tuổi), anh trai của tài xế Nguyễn Đức Tiến (38 tuổi, trú tại thị trấn Quan Hoa - nghi bị lái xe Mazda CX5 rút súng bắn, rồi điều khiển xe cán qua người) cho hay, anh Tiến vẫn đang cấp cứu, nằm trong phòng bí quyết ly của bệnh viện, người nhà chưa thể tiếp cận.

"Do Tiến bị bắn thủng trực tràng nên các bác bỏ sĩ phải phẫu thuật nối lại, sau đó mới gắp viên đạn ra", anh Mạnh nói.

Anh Mạnh cho hay, rộng rãi nhân chứng kể lại, lái xe ô tô Mazda CX5 chèn qua người Tiến. Nạn nhân cố gồng bản thân co người lại nhưng vẫn bị cuốn vào gầm.

Còn ông Nguyễn Đức Long (Đội trưởng đội taxi Group, đảm nhận địa bàn Nam Trung Yên, nơi tài xế Tiến làm cho việc) cho nhân thức, ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện lãnh đạo taxi Group đã đến thăm hỏi, cổ vũ san sẻ với mái ấm.

"Do tài xế Tiến vẫn trong phòng cách ly nên tổ chức kinh doanh và mái nhà chưa tiếp xúc được. Hiện tôi đang cùng người thân của tài xế Tiến làm cho việc với tổ chức công an", ông Long nói.

Trước đây, khoảng 20h ngày 30/10, tại ngõ 165, phố Dương Quảng Hàm (thị trấn Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra va chạm giữa một taxi của hãng Group với ô tô Mazda CX5.

Các nhân chứng sát hiện trường cho hay, sau và chạm, nhị bên xuống con đường cự biện hộ, dẫn tới xô xát. Sau đó là tiếng nổ vang lên như tiếng súng.

"Chạy ra ngoài tôi thấy người con trai nằm bất động trên phố, thân thể thương tích nặng. Qua tò mò tôi nhân thức, anh này là tài xế lái taxi", nhân chứng nói.

Một nhân chứng khác kể trên báo Công an TP.HCM: "Tài xế Mazda CX5 bảo mày dẹp xe ra không tao bắn chết mày bây chừ. Khi tài xế taxi Tiến đứng trước đầu xe Mazda CX5 thì lái xe này tăng ga tông thẳng tham gia người tài xế taxi rồi chèn qua chân. Ngay sau đó, người địa phương gọi xe cấp cứu đến đưa tài xế taxi đi bệnh viện cấp cứu".

Trước tin tức lái xe Mazda CX5 đã nổ súng bắn gục lái xe taxi, rồi điều khiển xe cán qua người nạn nhân, lãnh đạo Công an xã Quan Hoa cho biết, công ty này vẫn đang phối phù hợp với các bên liên quan dò la, xác minh làm cho rõ.

Theo Hoàng An

Trí Thức Trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city