Hotline
0938 696 012

Warren Buffett tin rằng công đoạn làm việc quan trọng hơn đa dạng so với kết quả: Khi bạn yêu và tin vào những gì bạn khiến, kết quả sau cuối cam đoan sẽ tốt đẹp

03:30

Bất kỳ việc gì mà chúng ta khiến cho đều có một mục tiêu nhất định, đó là hướng đến một kết quả rõ ràng. Yếu tố này cần thiết nhưng đối với tỷ phú Warren Buffett thì kết quả không thực thụ là vấn đề cần thiết nhất để bình chọn chất lượng công tác.

Đối với ông, thời kỳ để xong xuôi công việc mới là yếu tố đáng để tâm. Thay vì kết quả, ông khuyên nên tập trung tham gia các nguyên tắc thực hiện, chế độ sản xuất cũng như những hành động để gặt hái chiến thắng.

Khi bạn tin và yêu những gì chính mình khiến thì người khác cũng sẽ bị thuyết phục

Warren Buffett luôn thể hiện ái tình đối với công việc của mình một cách thức rõ ràng. Trong bức thư gửi các cổ lỗ đông của Bershire Hathaway năm 1989, Buffett đã viết: “Chúng ta hưởng thụ thời kỳ thay vì kết quả” để giải nghĩa lý do vì sao ông và các bên không bao giờ đưa ra một quyết định nhanh nhẹn. Thay tham gia đó, họ kiên nhẫn với các khoản đầu cơ bởi họ yêu thích những dịch chuyển trong cả một thời kỳ và sự bình tĩnh cũng sẽ giúp họ tỉnh giấc táo trong những cảnh huống bít tất tay.

Khiến những gì bạn yêu mến và mua phương pháp kiếm tiền trong khoảng đó là một công thức tuyệt vời để thành công. Khi bạn biết tận hưởng quá trình hơn là mong đợi kết quả thì chắc chắn nó sẽ tự khắc mang lại kết quả như ý.

Sự kiên định và chuyên cần từng ngày chính là nền tảng cho một người điều hành chiến thắng

Warren Buffett tin rằng quá trình làm việc quan trọng hơn nhiều so với kết quả: Khi bạn yêu và tin vào những gì bạn làm, kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ tốt đẹp - Ảnh 1.

Ví như chỉ tiêu của bạn là “biến thành một nhà buôn chiến thắng” hay “xuất hiện trên trang bìa báo chí kinh tế” thì bạn lại đang đi sai đoạn đường để trở thành công người quản lý đúng nghĩa rồi.

Những người chỉ đạo chiến thắng là người tin rằng, quả đât cần những sản phẩm/phục vụ tốt nhất mà chỉ họ mới có thể cung ứng. Họ biết hưởng thụ giai đoạn để tự hoàn thiện bản thân cũng như làm hài lòng khách hàng, thay vì chăm bẳm nhìn vào con số thu nhập/lãi. Ý thức này cũng giúp viên chức làm việc thoải mái và thủy chung hơn. Cần thiết hơn, nó giúp bạn có một “ý thức thép” trong những lúc gian khổ nhất – vấn đề mà bất cứ tổ chức nào cũng sẽ phải trải qua.

Phát hành một tổ chức kinh doanh thắng lợi ko phải là một vấn đề có sẵn, nó đòi hỏi cả một thời kỳ từ năm này sang năm khác. Bởi vậy, bạn đừng vội nghĩ đến kết quả mà hãy sẵn sàng đón nhận công đoạn gian truân này thì hơn. Ngoài những thách thức, nó còn đem tới nhiều thời cơ hãn hữu có mà bạn chỉ có thể trông thấy khi bình tĩnh hưởng thụ thời kỳ đó.

Minh An

Theo InfoNet/INC


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city