Hotline
0938 696 012

5 sát khí nhà đất làm cho giảm sức khỏe gia chủ | MuaBanNhaDat

07:35

Sao Ngũ Hoàng chiếu

Trong phong thủy, Ngũ Hoàng là một trong những sao mang sát khí nhà ở vô cùng nặng và nguy hiểm đối với mỗi gia đình. Nếu như phạm phải loại sát khí này, người trong nhà sẽ gặp mặt tai họa liên tiếp, nặng thì ảnh hưởng đến tính mệnh, nhẹ thì mắc bệnh tật, mất hết tài lộc.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Sao Ngũ Hoàng chiếu vào nhà sẽ làm cho chủ nhà gặp mặt rộng rãi nguy khốn đến tính mệnh.

Trong năm đến, giả dụ cửa chính hoặc nhà bếp nằm ở phía Bắc (hướng sao Ngũ Hoàng chiếu), hoặc phía này có trục đường đi ngang qua phòng ngự sinh thì chủ nhà nên ít thành lập cửa sổ và đặt các món đồ phong thủy mang tính Kim mạnh để hóa giải hành Thổ của sao Ngũ Hoàng.

Sao Bệnh Phù chiếu

Sao Bệnh Phù vốn thuộc hành Thổ, đại diện cho sự đau nhỏ xíu và buồn rầu. Phụ thuộc vị trí của Bệnh Phù, nếu như cửa phòng ngủ hoặc ban công nằm ở hướng bị sao này chiếu thì gia chủ thường bận bịu phải những bệnh không quá nặng nhưng sẽ kéo dài, chán ăn, mất ngủ, sắc mặt xanh tươi.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Sao Bệnh Phù là một trong những sát khí nhà ở gây bệnh tật cho gia chủ.

Tương tự như trường phù hợp bị sao Ngũ Hoàng chiếu, để ngăn sao Bệnh Phù vùng vẫy, gia chủ cũng cần hạn chế giễu thành lập cửa sổ hoặc treo những món đồ phong thủy mang ý nghĩ khỏe khoắn, trường sinh. Trong khi, những vật phong thủy thuộc hành Kim cũng là một bí quyết hóa giải sát khí nhà ở khá tốt.

Tuyến phố chính hướng vào nhà

Trục các con phố lớn ví như hướng thẳng vào nhà sẽ phạm phải sát khí nhà ở, là vấn đề cấm kỵ trong phong thủy. Con đường này sẽ dẫn các luồng khí xấu đi thẳng tham gia nơi ở, khiến các gia chủ bị mắc các bệnh liên quan tới phổi, lưng và các bệnh thanh nữ.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Tuyến đường lớn đâm thẳng vào nhà mang ý nghĩa xung sát, gây gian nguy cho chủ nhà.

Ví như lỡ phạm phải cấm kỵ, các chủ sở hữu cần sắm các giải pháp để che lấp cho ngôi nhà của bản thân mình. Trồng cây cối trước cổng sẽ là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này, bởi những cây này không chỉ giúp ngăn chặn mà còn thu nạp được những khí xấu này cho chủ nhân.

Ánh sáng chiếu vào gương vi phạm sát khí nhà đất

Một vài căn nhà được chủ sở hữu đặt một tấm gương lớn trong nhà để trang hoàng. Tuy nhiên, việc đặt gương quá to ở địa điểm giữa nhà lại là nhân tố tối kỵ trong phong thủy nhà đất. Nguồn gốc là do ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp tham gia gương, dễ gây nên các bệnh đau đầu, mất ngủ, thiếu tỉnh giấc táo.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Gương to ở giữa nhà làm cho chủ nhà bị đau đầu, mất ngủ.

Hình như, gương cũng là vật thu nhận những khí xấu. Nếu như để gương ở giữa nhà lâu ngày thì không chỉ sức khỏe mà tài lộc cũng bị tác động. Để tránh nhân tố này, gia chủ nên dỡ bỏ gương, hoặc dời gương sang một vị trí mà không bị nắng chiếu trực tiếp vào gương.

Sát khí nhà đất đến trong khoảng âm thanh

Ngôi nhà ở gần những nơi đông đúc, ồn ã như tuyến đường cao tốc, đường ray hoặc công xưởng sẽ dễ gặp gỡ phải sát khí. Loại sát khí nhà ở này sẽ khiến cho các chủ nhà bận bịu các bệnh về tim mạch, da liễu và con đường ruột.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Nhà ở đường cao tốc, trục đường ray hoặc công xưởng dễ gây suy giảm sức khỏe.

Không những thế, những luồng âm thanh ồn ã này còn mang đến điềm thị phi cho gia chủ, làm họ dễ chạm mặt phải phổ quát tranh chấp trong các mối quan hệ. Để ngăn trường phù hợp này xảy ra, chủ nhà cần trang trí những món đồ phong thủy trong nhà hoặc sắm những phép tắc hạn dè bỉu những âm thanh này.


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city