Hotline
0938 696 012

90% môi giới bận rộn những sai lạc này khi lăng xê bất động sản trên Google | MuaBanNhaDat

22:30

1. Giới thiệu rộng rải tràn lan khắp các kênh

Phổ quát môi giới nghĩ suy đơn giản rằng chỉ cần chi tiền chạy giới thiệu rộng rải trên đa số các kênh của Google là sẽ dễ ợt tìm được khách hàng tiềm năng. Thực tiễn vấn đề này không hoàn toàn đúng mực và gây tốn kém chi phí.

Hiện Google có 4 cơ chế quảng cáo: Youtube, Gmai, Google Display Network và Google Search. Mỗi loại hình sẽ phù hợp với mục đích và thời gian khác nhau. ví dụ, nếu mục tiêu của bạn là chốt lead thì lăng xê Youtube sẽ không mang đến hiệu quả cao, vì loại hình này chỉ phù hợp để tăng nhận diện thương hiệu và item.

2. Sử dụng đối sánh rộng

Trên lý thuyết, đối sánh rộng chuẩn y các trong khoảng khóa kích hoạt giới thiệu rộng rải của bạn hiển thị khi có người nào đó kiếm tìm cụm từ gần giống, từ đồng nghĩa hoặc các biến thể trong khoảng gốc. Chẳng hạn, nếu trong khoảng khóa bạn lựa chọn là “căn hộ Quận 1”, thì khi người mua tìm kiếm những cụm từ như “tìm căn hộ Quận 1”, “căn hộ Huyện 1 cho thuê”, giới thiệu rộng rải của bạn sẽ được hiển thị.

Đối sánh rộng chuẩn y môi giới tiếp xúc nhiều hơn người mua tìm kiếm trên Google. Nhưng điều này không hoàn toàn tốt, bởi quảng cáo của bạn có thể hiển thị đến những đối tượng chẳng phải là đối tượng mua hàng tiềm năng.

Lấy một ví dụ dễ chơi, một môi giới muốn tìm đối tượng mua hàng có nhu cầu tậu căn hộ Huyện 7. Nếu môi giới này chỉ chọn lựa cụm “căn hộ Huyện 7”, thì những người mua “căn hộ Huyện 7 cho thuê” cũng sẽ thấy được lăng xê. Dĩ nhiên, đây ko phải là tệp đối tượng mua hàng ước muốn.

3. Trải nghiệm trang đích chưa tốt

Trang giới thiệu về bất động sản là cực kỳ cần thiết khi chạy quảng cáo trên Google, cần được đầu tư về mặt nội dung, hình ảnh, kiến tạo cũng như xem xét về bí quyết hiển thị trên vũ trang dế yêu, vận tốc vận tải trang… Song, rất ít người tinh thần được vấn đề này.

Đa dạng Landing Page trình bày dự án gặp mặt những trở ngại thông điệp, hình ảnh cẩu thả, tốc độ load rất chậm rãi và không xem được trên điện thoại. Ngoài ra, phần hoàn thành thủ tục tin tức cũng khó dùng. Tối ưu hóa trang đích là việc khiến cần thiết. Đừng quên thông tin liên hệ, vì đây sẽ quyết định bạn có tích lũy được thêm khách hàng hay “mất trắng”.

90 moi gioi mac nhung sai lam nay khi quang cao bds tren google

4. Không đo lường trên Google Analytics

Khi chạy giới thiệu rộng rải bất động sản trên Google, bạn có thể dễ dãi đo lường được phổ quát chỉ số như lượt xem, lượt click, tỷ trọng thoát… phê duyệt dụng cụ Google Analytics. Chỉ cần kết hợp trương mục lăng xê với Google Analytics là có thể sử dụng được.

Tất nhiên, phần nhiều môi giới không nhân thức cách dùng dụng cụ này, cùng lúc thiếu tri thức đọc hiểu những chỉ số về giới thiệu rộng rải. Thực tế, sai lầm này gây tác hại rất nguy hiểm vì môi giới sẽ khó khăn phán đoán được xu hướng của khách hàng và có hướng nhân tố chỉnh phù hợp.

5. Không tiết kiệm hiệu quả quảng cáo

Rót vốn chạy lăng xê và “để đó” cho đến khi hết ngân sách đang là cách thức khiến cho của khá nhiều môi giới hiện nay. Sai trái này bắt nguồn từ việc không theo dõi hiệu quả qua Google Analytics, không nắm vững cách sử dụng các dụng cụ giới thiệu rộng rải Google, dẫn đến “phó mặc” cho “số mệnh”.

Để bảo đảm một lăng xê tốt, bạn phải theo dõi hàng ngày và nghĩ ra hướng tiết kiệm thích hợp, có thể bằng việc thay đổi thông điệp, hình ảnh hoặc chuyển qua một kênh quảng cáo khác.

Trên đây là những sai lầm “kinh điển” của môi giới BĐS khi chạy quảng cáo trên Google. Vậy làm thế nào để khắc phục và hạn chế?

Bài toán này sẽ được giải đáp cặn kẽ tại buổi hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả đối tượng mua hàng tiềm năng” do MuaBanNhaDat tổ chức. Đến với hội thảo, môi giới sẽ được lắng nghe san sẻ từ những chuyên gia về cách sử dụng hiệu quả các dụng cụ quảng cáo của Google, Áp dụng thực tại tham gia công trình. Trong khoảng đó giúp tăng kỹ năng tiếp cận đúng đối tượng mua hàng chỉ tiêu, hạn chế giễu những sai lạc gây tốn kém thời điểm và chi phí.

Hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp xúc hiệu quả đối tượng mua hàng tiềm năng” sẽ diễn ra vào ngày 02/11, tại Nơi nghỉ ngơi Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Thị trấn Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Chỉ còn 1 ngày để sở hữu vé tham dự. ĐĂNG KÝ NGAY!


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city