Hotline
0938 696 012

Agribank tài trợ 950 tỷ đồng cho công trình điện mặt trời tại Đắk Lắk - VnExpress Kinh Doanh

05:31

Thây mặt ngân hàng Nông nghiệp và Tạo ra Nông thôn (Agribank) là Agribank Tây Hồ và Agribank Bắc Đắk Lắk vừa ký phù hợp đồng nguồn đầu tư với Công ty TNHH Đầu cơ Long Thành Đắk Lắk 1 về công trình nhà máy điện mặt trời Long Thành.

Dự án nhà máy điện mặt trời Long Thành một trong tổ hợp 3 dự án điện mặt trời với tổng công suất thiết kế 450MW do Tập đoàn Long Thành làm cho chủ đầu tư đã được Bộ Công Thương và thức giấc Đắk Lắk phê phê duyệt chủ trương đầu cơ và sắp xếp quỹ đất. Công trình có tổng mức đầu tư 1.314 tỷ đồng, trong đó Agribank tài trợ tín dụng 950 tỷ đồng.

Các đại diện từ Agribank và Công ty Đầu tư Long Thành Đắk Lắk 1 ký kết hợp đồng tài trợ

Các thây mặt trong khoảng Agribank và Tổ chức kinh doanh Đầu cơ Long Thành Đắk Lắk 1 ký liên minh đồng tài trợ.

Nhà máy điện mặt trời Long Thành đã chấm dứt việc đóng điện lên lưới vào ngày 31/5 và bán điện với giá bán 9,35cent/kwh.

Theo Agribank, đây là dự án tài trợ cho lĩnh vực điện mặt trời trước tiên của ngân hàng sau khi nhiều nhà băng lớn tại vn tham gia các dự án năng lượng sạch thời điểm mới đây.

"Yếu tố này cho thấy sự chắc chắn đồng hành của Agribank đối với các dự án năng lượng sạch, năng lượng tái tạo nói riêng và lĩnh vực năng lượng nói chung nhằm phát triển kinh tế xã hội của nước nhà", đại diện nhà băng nói.

Tính đến hết quý ba năm 2018, tổng của nả của Agribank đạt trên 1,150 triệu tỷ đồng và tổng dư nợ hơn 960.000 tỷ đồng.

Thanh Thư


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city